Google mở ra Không gian làm việc với hàng loạt

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Khi nhân viên văn phòng tiếp tục phải đối mặt với sự gia tăng của các ứng dụng SaaS, các nhà quản lý CNTT phải cảnh giác với việc bị khóa vào một ứng dụng duy nhất hoặc môi trường đóng cửa. Giải quyết vấn đề trực diện, Google đang trên con đường thu hẹp hơn nữa khoảng cách giữa nhân viên và các công cụ làm việc yêu thích của họ thông qua việc mở rộng tích hợp bên thứ ba trên nền tảng Workplace của mình.

Đảm bảo rằng các ứng dụng từ các nhà cung cấp khác nhau hoạt động tốt cùng nhau là điều cần thiết để giúp các nhóm và tổ chức tối đa hóa công việc kết hợp và các bổ sung mới cho nền tảng Workplace do Google công bố gần đây đã được thiết kế với mục tiêu đó.

Các bổ sung mới bao gồm việc ra mắt chip thông minh của bên thứ ba trong Tài liệu và tích hợp mới cũng như khả năng API nâng cao cho Meet, Chat và Spaces — tất cả đều nhằm cung cấp những cách mới để sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba trong hoặc cùng với Google Workspace.

Tại hội nghị Tiếp theo vào tuần trước, Google cho biết Meet đã bổ sung gần một tá khả năng mới để tạo điều kiện thuận lợi cho những gì Google đang gọi là “kết nối phong phú”, trong khi các bản cập nhật bảo mật mới cho thấy một số khách hàng Enterprise Plus và Education nhận được mã hóa phía máy khách (CSE) trong Gmail và Google Tài liệu.

Thảo luận về các thông báo sau hội nghị, Yulie Kwon Kim, Phó chủ tịch quản lý sản phẩm của Google Workspace, cho biết Google cam kết mang đến cho khách hàng khả năng tùy chỉnh trong cách họ làm việc với các công cụ của chúng tôi.

“Tính cởi mở của nền tảng của chúng tôi mang lại công việc cùng nhau ở một nơi, cho phép những người gần gũi nhất với nó để thực sự điều chỉnh nó theo cách họ thấy phù hợp và quy trình công việc thực sự vượt trội so với sản phẩm”, Kim nói. “Vì vậy, một quy trình làm việc đơn giản để hoàn thành nhiệm vụ của bạn có thể mở rộng không chỉ nhiều ứng dụng không gian làm việc, mà còn các công cụ từ các nhà cung cấp khác cũng như các công cụ nội bộ. “

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855