Đồng hồ ‘Thể thao mạo hiểm’ của Apple sẽ có màn hình lớn hơn và vỏ kim loại: Báo cáo

[ad_1]

Gần đây, chúng tôi đã báo cáo rằng gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino, Apple được cho là đang làm việc trên một phiên bản “chắc chắn” mới của Apple Watch nhắm đến các vận động viên “thể thao mạo hiểm”, sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Bây giờ, chúng tôi có thêm tin tức về Apple Watch “gồ ghề”. Rõ ràng, Apple Watch sắp tới dự kiến ​​sẽ có màn hình đồng hồ thông minh lớn nhất của gã khổng lồ công nghệ cho đến nay, cùng với pin lớn hơn và vỏ kim loại chắc chắn để bảo vệ, theo báo cáo của Bloomberg bởi Mark Gurman, chuyên gia theo dõi Apple đáng chú ý. kế hoạch của công ty.

Phiên bản mới chắc chắn của Apple Watch 8 sẽ có màn hình có kích thước đường chéo gần 2 inch, lớn hơn so với kích thước màn hình đường chéo 1,9 inch của Apple Watch Series 7. Ngoài ra, phiên bản mới của dòng cấp thấp hơn đã được lên kế hoạch Apple Watch SE sẽ giữ nguyên kích thước màn hình hiện tại trong bản nâng cấp sắp tới.

Mẫu thể thao mạo hiểm sẽ có diện tích màn hình lớn hơn khoảng 7% so với mẫu Apple Watch Series 7. 45mm lớn nhất hiện tại, hơn nữa, màn hình sẽ có độ phân giải 410 x 502 pixel và giữ nguyên độ sắc nét tổng thể như các mẫu hiện có.

Theo Gurman, Apple có thể sử dụng diện tích màn hình lớn hơn để hiển thị các chỉ số hoặc thông tin thể dục bổ sung trên mặt đồng hồ cùng một lúc.

Về các vật liệu được sử dụng, Gurman nói rằng phiên bản cực đoan của Apple Watch sẽ sử dụng vật liệu kim loại mạnh mẽ thay vì khung nhôm trên các mẫu hiện tại. Ngoài ra, nó sẽ có màn hình hiển thị chống vỡ cũng như pin lớn hơn để cho phép các vận động viên theo dõi quá trình tập luyện trong thời gian dài hơn.

Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ chắc chắn cũng sẽ đi kèm với chế độ năng lượng thấp được cập nhật và các tính năng sức khỏe mới, bao gồm cảm biến nhiệt độ cơ thể có thể xác định xem người đeo có bị sốt hay không. Nó dự kiến ​​sẽ có các chỉ số theo dõi được cải thiện, chẳng hạn như khả năng phát hiện độ cao khi đi bộ đường dài và dữ liệu khi bơi.

Các tin đồn cho thấy rằng tất cả các Đồng hồ Apple mới sẽ sử dụng bộ vi xử lý S8, được cho là cung cấp hiệu suất tương tự như chip S7 trong Apple Watch Series 7.

Người phát ngôn của Apple từ chối bình luận về kế hoạch của công ty đối với Apple Watch. Phiên bản thể thao mạo hiểm của Apple Watch dự kiến ​​sẽ được phát hành cùng với hai mẫu khác là Apple Watch Series 8 và phiên bản cập nhật của Apple Watch SE cấp thấp vào mùa thu năm nay. Phiên bản chắc chắn được đồn đại sẽ đắt hơn Apple Watch bằng thép không gỉ tiêu chuẩn, hiện có giá 699 USD.

[ad_2]

Dịch vụ Sửa máy tính tận nơi

Chat Zalo
0979106855