Điểm khác nhau giữa Windows 32bit và Windows 64bit

hiên bạn dạng 32bit chỉ chắc chắn chiếm được Bộ nhớ đệm  cao nhất là 3.4GB.rong giai đoạn sử dụng máy tính, trường hợp người chơi sử dụng vượt quá dung tích RAM ngày nay thì hệ thống sẽ tự động chuyển sang dùng bộ nhớ lưu trữ ảo hay là dung lượng ổ cứng còn dư để lưu trữ nhất thời. Ở phiên bản Windows 32bit, điện thoại chỉ cung ứng cao nhất cho mỗi ứng dụng là 2GB RAM.

+ Khác mang bản 32bit, phiên bản 64bit vững chắc nhận and quản lý đc toàn bộ Bộ nhớ đệm (> 17 tỷ GB RAM). vì vậy trường hợp máy tính của người chơi sở hữu thông số kỹ thuật mạnh thì Win 64bit sẽ đáp ứng đc phần lớn cần phải có của bạn.Ở bạn dạng Windows 64bit, máy tính chỉ cung cấp tối đa cho mỗi ứng dụng là 8000GB (8TB) Bộ nhớ đệm. Quản lý bộ lưu trữ tốt hơn: dùng được phổ biến RAM, game thủ chắc chắn tận dụng được tối đa Bộ nhớ đệm trên điện thoại của mình, giả dụ máy tính của game thủ mang 6GB RAM thì bản 64bit sẽ sử dụng đc hết 6GB Bộ nhớ đệm ấy. Còn mang bạn dạng Windows 32bit thì bạn chỉ chiếm được tối đa là 3.4GB mà thôi.

+ nâng cao năng suất làm việc: Việc tận dụng đc hết RAM là một nổi trội hơn của bản 64bit, chính vì như thế mà máy tính của bạn kiên cố sẽ xử lý Nhanh hơn và ko mang thực trạng lờ đờ, lag bởi thiếu RAM (trong nếu điện thoại người chơi đang sử dụng phổ biến RAM nhé).

kỹ năng chế tạo RAM cho từng phần mềm phải chăng hơn: Như đã nói Tại trên Win x86 chỉ cung cấp tối đa cho mỗi phần mềm là 2GB RAM chính vì thế nhưng lúc bạn sử dụng các ứng dụng nặng như thi công card VGA, làm cho video, dùng thiết kết mô hình 3D… thì sẽ không phục vụ đc & gây treo đồ vật.  sửa chữa laptop quận thủ đức

nhưng mang bản x64 thì lại khác, nó cung cấp lên tới 8TB cho mỗi phần mềm, có mức đó là quá thừa thãi đối sở hữu các ứng dụng Tại hiện tại Tính bảo mật cao hơn: dựa vào các chức năng như Kernel Patch Protection hỗ trợ bảo vệ Hartware và thực hiện sao lưu dữ liệu, vứt bỏ những trình điều khiển của hệ thống 16-bit mang sẵn.

hầu hết những Hartware hiện nay không với kỹ năng hoạt động phải chăng trên khối hệ thống 64-bit. nhược điểm này đến năm 2020 thì không còn sinh tồn, bởi vì cấu hình điện thoại bây giờ đã rất mạnh rồi ?Ứng dụng, LG cũng hạn chế hơn nhiều loại so với phiên bản 64bit.

=> nói chung là mấy khuyết điểm bên trên giờ đã không còn nữa rồi nha Các bạn – cập nhật mới nhất năm 2020 !Bạn chẳng thể nâng cấp từ Windows 32bit lên bản 64bit đc, muốn nâng cấp chỉ còn biện pháp là cài lại hệ điều hành nhé. buộc phải sử dụng hầu hết các phần mềm, LG dành riêng cho nền tảng sử dụng 64-bit, như các chương trình, drivers… để sản phẩm công nghệ cảm giác rằng người chơi đang xài hệ thống 64-bit. 1 số LG 32bit vẫn dĩ nhiên chạy đc trên 64bit.  sửa chữa laptop quận bình thạnh

không hề bất kỳ LG nào cũng đều hoại động thấp trên 64-bit. chính vì như thế nhưng game thủ sẽ thấy 2 folder Program Files(32) để thiết đặt những ứng dụng 32-bit & Program Files (64) để setup các phần mềm 64-bit trên nền tảng sử dụng Windows 64-bit. Bất kì nền tảng sử dụng 64 bit nào cũng sẽ chiếm dụng nhiều kiểu bộ nhớ hơn phân tích nền tảng sử dụng 32 bit tương ứng. Đây là vì đặc trưng của mã 64 bit , mã này dùng những cấu trúc phía trong lớn hơn buộc phải sẽ chiếmdụng lan rộng vùng trống hơn, cả trên RAM và ổ cứng.Tại phần System type đó là bản bạn đang sử dụng.chẳng hề máy tính nào cũng vững chắc chạy rẻ đc bạn dạng 64bit,
không tính cấu hình ra game thủ cần lưu ý xem nhà phân phối đấy mang cung cấp cho bản 64bit ko đã nhé. Để khiến đc việc này game thủ bắt buộc tải LG CPU Z để xem.Tại giao diện chính game thủ xem xét Tại phần Instructions có hỗ trợ EM64T ko nhé. ví như ko có tức là máy tính bạn không giúp phiên bản 64bit đâu+ giả dụ công tác của game thủ là xây dựng, lập trình đồ họa…và điện thoại có thông số kỹ thuật mạnh thì hãy đề nghị dùng Windows 64bit.+ mặc dầu bạn dạng 64-bit đảm bảo hơn nhưng nếu vi xử lý của game thủ không giúp cũng như không mang những phần mềm tương thích cho nó thì hầu hết vấn đề xảy ra.  sửa chữa laptop quận tân bình
chính vì vậy mình khuyên trường hợp người chơi không thông tỏ về máy tính thì phải chăng nhất đề nghị dùng bản 32bit.Chip xử lý là bộ xử lý trọng điểm, nó được giả dụ bộ não của loài người. Việc upgrade Chip xử lý là biện pháp cuối cùng và cũng là một quyết định khó khăn nhất bởi nó siêu phức hợp & tương đối là đắt đỏ.Việc upgrade chíp cứng cáp sẽ ko cân xứng mang mainboard của điện thoại và phần đông ví như bạn phải thay luôn cả mạch điện tử, chọn thêm Bộ nhớ đệm and update phiên bản BIOS thế hệ hơn thì mới cứng cáp hoạt động đc.chính vì vậy mà mình khuyên bạn nên xem xét thật kỹ trước lúc quyết định tăng cấp Chíp (CPU cho vật dụng tính) nhé.
Chat Zalo
0979106855