Cuối cùng đã đến lúc nâng cấp lên Windows 11?

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Tiết lộ: Microsoft là khách hàng của tác giả.

Tôi đã theo dõi Windows từ những năm 1980. Tôi là một trong những nhà phân tích khởi chạy được chỉ định trong lần ra mắt Windows 95 và theo một số cách, tôi đã thành công với tư cách là một nhà phân tích cho lần ra mắt đó. Nó đưa tôi lên bản đồ như một nhà phân tích có ảnh hưởng.

Tôi nhớ lại một số nỗi đau của những năm đầu tiên, ví dụ, khi tôi đặt Windows 95 vào máy tính xách tay của CEO của mình – và làm cho nó bị phá vỡ trong quá trình này. Sau đó, tôi nghe nói một kỹ sư tại Intel đã đưa nó vào một máy sản xuất ở một trong những chiếc Fab của Intel và làm hỏng FAB. Đó là Windows 95, và nó bắt đầu trở thành mối quan hệ lâu dài giữa tôi và Windows.

Giờ đây, với bản cập nhật mới nhất của Windows 11, có vẻ như phiên bản mới nhất của hệ điều hành này đã sẵn sàng cho ánh đèn sân khấu. Hãy xem tại sao cuối cùng có thể đã đến lúc triển khai Windows 11.

Lịch sử Windows ngắn gọn

Thật buồn cười và hơi buồn, cách Microsoft tiếp cận các bản phát hành hệ điều hành mới bây giờ, so với khi họ đưa ra Windows 95. Đó là điều tốt nhất và tệ nhất trong các lần ra mắt hệ điều hành của Microsoft – tốt nhất vì nhóm tiếp thị đã làm tốt công việc của mình. lên khắp nơi để mua nó (hồi đó bạn đã trả tiền để nâng cấp hệ điều hành), tệ nhất là vì phía phát triển và hỗ trợ đã làm hỏng quá trình.

Microsoft vẫn chưa nhận ra rằng họ cần phải đối phó với sự phức tạp và đa dạng của PC ngoài tầm kiểm soát. Nó đã thực hiện các thay đổi giữa các ứng cử viên phiên bản beta và phát hành khiến sản phẩm cuối cùng trở nên tồi tệ hơn so với phiên bản beta. Và sau đó, thay vì tăng cường hỗ trợ, nó lại làm ngược lại: những người đang kêu cứu nhận được tín hiệu bận rộn thay vì trợ giúp, phá hủy hiệu quả công việc xuất sắc mà nhóm tiếp thị đã thực hiện.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855