Có phải Apple đang chuẩn bị ý tưởng lớn cho sức khỏe kỹ thuật số?

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Khi sự ra mắt của iPhone và Apple Watch năm nay đến gần, việc đọc qua những lời thổi phồng trước sự kiện luôn là một điều thú vị. Nhưng một chủ đề không được thảo luận nhiều là cách Apple có thể thiết lập bối cảnh để phát triển nền tảng cho đồng hồ thông minh của mình.

Thay đổi lớn trong các gói nhỏ

Công ty đang tiếp cận với vở kịch “đã thử và đã thử nghiệm” của mình để đạt được điều này. Trong trường hợp này, có vẻ như công ty có kế hoạch cung cấp cho chúng tôi nhiều hơn với chi phí thấp hơn vì những đồn đoán gần đây cho thấy một chiếc Apple Watch SE mới và chi phí thấp hơn. Nếu điều này là đúng, bất kỳ động thái nào của Apple để đưa đồng hồ thông minh của mình đến được với nhiều người hơn trước đây sẽ là công việc kinh doanh 99% và lòng vị tha 1%. Vậy động cơ kinh doanh là gì?

Tôi thấy đó là về sự gia tăng nền tảng, khi Apple đặt hạt giống cho một kế hoạch lớn hơn. (Apple không phải là loại công ty “chất đống, bán rẻ”.)

Khi nó chọn để đạt được một mức giá mới, động thái này thường phản ánh một chiến lược lớn hơn. Còn ai có thể nhớ lại thời điểm Apple tặng cho những khách hàng sử dụng iPhone thế hệ đầu tiên khoản tín dụng trị giá 100 đô la sau khi quyết định giảm giá thành của iPhone ban đầu vào năm 2007?

Trong trường hợp đó, Apple biết rằng họ có một sản phẩm ăn khách và muốn quay cho các ngôi sao trước khi đối thủ cùng hành động. Nó có thể cũng hiểu rằng để hỗ trợ App Store mà nó ra mắt một năm sau đó, nó cần một cơ sở người dùng lớn nhất có thể để thúc đẩy các nhà phát triển dùng thử nền tảng này.

Vì vậy, những gì nó biết khoảng thời gian này?

Điều đầu tiên nó biết là mọi người đang giữ điện thoại thông minh của họ lâu hơn so với trước đây. Nó nhận ra rằng môi trường tài chính đang trở nên không chắc chắn, với phân khúc thiết bị đeo được, gia dụng và phụ kiện giảm 8% so với năm trước trong quý 3.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855