Cách khôi phục ảnh đã xóa từ ổ cứng miễn phí 100%

[ad_1]

Cài Win online

“Tôi đã vô tình xóa một số ảnh từ cả ổ cứng bên trong và bên ngoài của mình bằng cách sử dụng phím shift + xóa. Tôi đang sử dụng Windows 11. Thùng rác không hiển thị các tệp đã xóa. Có cách nào tôi có thể khôi phục chúng không? ”

Ổ cứng hoàn toàn là sự lựa chọn tốt nhất khi cần lưu trữ dữ liệu lớn, chẳng hạn như ảnh và video. Tuy nhiên, thông thường mọi người sẽ sử dụng thêm một thiết bị lưu trữ để sao lưu toàn bộ dữ liệu ổ cứng, có nghĩa là thường không có bản sao lưu khi ảnh bị xóa vĩnh viễn khỏi ổ cứng bên trong hoặc bên ngoài. May mắn thay, có một cách miễn phí để khôi phục ảnh đã xóa từ ổ cứng. Hãy tiếp tục đọc nếu bạn muốn biết cách áp dụng khôi phục ảnh ổ cứng miễn phí 100%.

Phần mềm khôi phục ảnh ổ cứng miễn phí tốt nhất

Điều gì xảy ra khi bạn xóa ảnh hoặc tài liệu khỏi ổ cứng? Trên thực tế, hệ thống chỉ đánh dấu không gian bị chiếm bởi dữ liệu đã xóa là có sẵn để ghi đè, có nghĩa là các tệp mới có thể được lưu trữ ở đó. Tuy nhiên, trước khi ghi đè xảy ra, vẫn có thể khôi phục ảnh đã xóa từ ổ cứng với sự trợ giúp của một phần mềm khôi phục tốt.

RePicvid là phần mềm khôi phục ảnh miễn phí 100% cho ổ cứng, ổ bút, thẻ SD và các thiết bị lưu trữ khác. Ngoài khôi phục ảnh ổ cứng, bạn cũng có thể trải nghiệm các tính năng cao cấp và truy xuất các tệp video và âm thanh đã xóa từ ổ cứng trong / ngoài cũng như các loại thiết bị lưu trữ khác.

các cửa sổTải xuống miễn phíPhiên bản chiến thắng MacTải xuống miễn phíPhiên bản Mac

Tại sao chọn RePicvid?

  • Khôi phục hơn 100 loại tệp, bao gồm ảnh, video và nhạc. Để khôi phục nhiều tệp hơn, chẳng hạn như tài liệu, hãy nâng cấp lên RePicvid Standard.
  • Khôi phục ảnh đã xóa từ ổ cứng cũng như thẻ SD, ổ bút và máy tính.
  • Xem trước đầy đủ cho tất cả các tệp trước khi khôi phục.
  • Quét nâng cao để chỉ định kiểu dữ liệu bạn cần khôi phục.
  • Tỷ lệ phục hồi cao với chất lượng ban đầu.

Tải xuống miễn phí phần mềm khôi phục ảnh ổ cứng, cài đặt nó trên máy tính Windows hoặc Mac của bạn, sau đó làm theo các bước dưới đây để lấy lại ảnh bị mất từ ​​ổ cứng.

3 bước để khôi phục ảnh đã xóa từ ổ cứng trong / ngoài

Nếu bạn không tìm thấy ảnh đã xóa trong Thùng rác, RePicvid Free Photo Recovery là giải pháp tốt nhất mà bạn có thể thử. Phần mềm miễn phí này cho phép bạn khôi phục ảnh / video / nhạc bị mất từ ​​HHD hoặc SSD bên trong / bên ngoài do vô tình xóa, định dạng đĩa, nhiễm vi-rút, v.v.

Ghi chú: Để tránh ảnh bị ghi đè, bạn nên ngừng sử dụng đĩa cứng để lưu trữ hoặc tạo tệp mới. Ngoài ra, vui lòng đóng các chương trình đang chạy khác trên máy tính trong trường hợp chúng tạo ra dữ liệu mới trên ổ cứng.

Bước 1: Chọn ổ cứng bên trong / bên ngoài nơi ảnh được xóa

Cài đặt và mở RePicvid Photo Recovery Freeware. Nhấp vào tùy chọn đầu tiên và kết nối ổ cứng gắn ngoài của bạn với máy tính. Chọn ổ cứng ngoài (hoặc đĩa trong) nơi bạn bị mất ảnh.

Bước 2: Quét ảnh bị mất trên ổ cứng trong / ngoài

Nhấp vào nút “Quét” để bắt đầu. Trước đó, bạn cũng có thể tinh chỉnh các loại hình ảnh trong “Cài đặt nâng cao” để quét nhanh hơn.

Quét ảnh bị mất trên ổ cứng bên trong / bên ngoài.

Bước 3: Xem trước và lấy ảnh đã xóa từ ổ cứng ngoài / trong

Bạn có thể xem trước các hình ảnh đã khôi phục trước khi khôi phục. Chọn những thứ bạn cần và nhấp vào nút “Khôi phục” để lưu chúng vào một vị trí lưu trữ khác. Cuối cùng, mở thư mục để kiểm tra ảnh đã xóa.

Xem trước và lấy ảnh đã xóa từ ổ cứng ngoài / trong.

Kết luận

Làm thế nào để khôi phục ảnh đã xóa từ ổ cứng gắn ngoài mà không cần phần mềm? Nhiều người không sẵn sàng trả tiền cho một phần mềm khôi phục, nhưng nếu chương trình khôi phục ảnh ổ cứng miễn phí thì sao? Mất các tập tin quan trọng từ ổ cứng không phải là một thảm họa miễn là bạn thực hiện các biện pháp cần thiết một cách nhanh chóng. RePicvid đã giúp hàng ngàn người dùng khôi phục miễn phí ảnh từ ổ cứng. Đừng ngần ngại thử trong trường hợp bạn xóa nhầm các tập tin trong ổ cứng. Bạn không cần phải trả bất kỳ khoản nào ngoại trừ một thời gian để khôi phục ảnh khỏi ổ cứng.

Những bài viết liên quan

Dịch vụ cài đặt phần mềm máy tính từ xa
[ad_2]

Chat Zalo
0903064855