Cách chọn máy tính chơi game hiệu quả nhất

1 “thủ phạm” hay gây ra tiếng ồn hệ thống là quạt. Quạt thường gặp mặt thực trạng tích tụ bụi. bởi thế, gamer cần liên tục lau chùi quạt để bảo vệ hiệu năng và cai quản nhiệt tối ưu. nếu bụi ko nên là điểm, thì căn nguyên chính là Ở phần cứng. Vòng bi bị mòn, cánh tản nhiệt bị hỏng hoặc bị lệch Rất có thể là điểm. Quạt là một trong những phần quan trọng đặc biệt của khối hệ thống, phải dù bạn oder quạt đi kèm hệ thống hay tự lắp quạt, thì việc nâng cấp để quạt chạy êm hơn cũng chính là nhu yếu. nên chọn quạt có vòng bi từ tính hoặc có ổ trục chất lỏng (FDB) & cánh gió được tối ưu hóa áp suất cao, giảm cao nhất tiếng ồn. Quạt này thường giá bán đắt hơn nhưng đôi tai bạn sẽ cảm ơn gamer đấy!

sửa máy tính tại nhà quận thủ đức

sửa máy tính tại nhà quận bình thạnh

giữa những lỗi dựng laptop mà người mới bắt đầu hay bận rộn nên là ko xác định mức tiêu thụ điện của hệ thống. căn nguyên Có thể là do nguồn điện, chứ không buộc phải là chất lượng của quạt người chơi tìm. nguồn điện được phân dòng bằng khối hệ thống xếp hạng nguồn 80 Plus. Điều này sẽ giúp đỡ bạn quyết định lựa chọn tốt nhất cho laptop của bạn. gamer nên đào bới mức tiêu thụ điện của Hartware bạn tậu trước khi mua. giả dụ ko, nguồn điện áp sẽ bị quá nhiệt & gây ra đa dạng tiếng ồn Khi buộc phải làm việc quá công suất. một mẹo hay là hãy luôn luôn tậu bộ Power nguồn có công suất tốt hơn mức người chơi phải 1 chút, như thế sẽ an tâm hơn.

Quạt của chúng ta lúc nào cũng chạy Ở tốc độ cao? một Tại Sao khác làm máy tính xách tay tạo rộng rãi tiếng ồn là do quá nhiệt. Giải pháp: tăng cường luồng khí bên trong vỏ laptop. một cách để làm điều này là thay vỏ máy tính xách tay gamer đang sử dụng bằng 1 bề ngoài “thoáng khí” hơn. Điều này sẽ tự nhiên khiến hạ nhiệt phần cứng bên phía trong. có khá nhiều lựa chọn vỏ máy Có thể được cho phép luồng khí lưu thông đêm ưu hơn. chúng ta có thể hỗ trợ lưu thông luồng khí bằng phương pháp tối ưu hóa số lượng quạt game thủ mang and điều chỉnh cấu hình. bí quyết rất tốt là tạo and đẩy luồng khí đến những linh kiện để tạo áp lực dương, Kế tiếp luồng khí này đc xuất kho khỏi khối hệ thống. không những thế, sử dụng PWM (Điều hình thức rộng xung) có thể chấp nhận được toàn bộ các quạt đc điều khiển 1 cách auto dựa bên trên nhiệt độ của hệ thống. chúng ta cũng có thể “nghịch ngợm” 1 chút mang đường cong quạt ly tâm để giữ cho tiếng ồn Tại mức thấp nhất.

dùng phép tắc làm cho mát bằng chất lỏng AIO (tất cả trong một) Có thể làm hạn chế tiếng ồn của hệ thống vì AIO sử dụng bộ tản nhiệt được gắn trong khối hệ thống, thay thế sửa chữa cho nguyên tắc khiến cho mát CPU bởi quạt thông thường. AIO được lắp tại vị trí mà gamer thường gắn quạt của vỏ máy tính. chức năng của quạt vỏ laptop vẫn giữ nguyên, nhưng không gian mát đc truyền qua bộ tản nhiệt để khiến cho mát CPU một cách êm ái.

sửa máy tính tại nhà quận tân bình

sửa máy tính tại nhà quận phú nhuận

thay đổi ở đầu cuối và cũng là hiển nhiên nhất để có được laptop chơi game êm hơn là chuyển từ ổ HDD sang ổ SDD. Ổ cứng SATA thường hơi ồn ã, nhưng tăng cấp lên ổ SSD (ổ cứng thể rắn) sẽ khiến giảm tiếng ồn đáng kể. Ổ SSD ko dùng đĩa quay hay những thành phần vận động khác để lưu trữ data mà chỉ dùng mạch, nên thường sẽ ko sản xuất tiếng động. nếu khách hàng quyết định chuyển sang ổ cứng thể rắn, thì sao bạn ko nâng cấp dung tích lưu trữ luôn?

Kingston sở hữu lựa chọn chơi game tuyệt vời dành cho khối hệ thống của bạn. Ổ SSD Kingston FURY Renegade PCIe 4.0 NVMe M.2 là ổ dung tích cao, dành riêng cho những bạn đang tìm kiếm hiệu năng tối ưu. sở hữu tốc độ đọc lên đến 7.300MB/giây, ghi 7.000MB/giây* và các mức dung tích từ 500GB tới 4TB**, bạn có thể tiện lợi lưu trữ 1 lượng khổng lồ các tựa game and tệp tin dụng cụ.

bây giờ, các chiếc Chip có mặt trên thị trường đều đc thiết bị nhiều nhân cùng theo với luồng giải quyết và xử lý. Việc Chip có nhiều lõi hơn sẽ góp thêm phần khiến tăng khả năng thật hiện phổ biến tác vụ một Lúc. and điều này Rất có thể khiến cho bạn vừa chơi game, vừa Rất có thể game stream và lưu lại được toàn cục quá trình trong một Khi. Hãy tìm hiểu thêm hướng dẫn xây dựng máy tính xách tay chơi game để sở hữu sự chọn lựa đúng mực.

Bo mạch chủ: lúc chọn bo mạch chủ, nên bắt buộc thật hiện cùng lúc có Chip xử lý. bởi nên phải đảm bảo an toàn về sự việc hợp lý của 2 linh phụ kiện này. phương pháp cực tốt, hãy nhờ đến Intel® Desktop Compatibility Tool nhằm check độ tương thích của bo mạch chủ có chiếc máy tính xách tay đang sử dụng CPU Hãng Intel. bằng phương pháp này, người chơi cũng dễ dãi tìm được CPU Hãng sản xuất Intel hợp với bo mạch chủ.

sửa máy tính tại nhà quận gò vấp

sửa máy tính tại nhà quận tân phú

bộ nhớ lưu trữ (RAM): RAM đóng tầm quan trọng khá quan trọng đặc biệt, bởi vì nó đảm đương việc giúp người dùng truy cập vào game cũng như thực hiện chạy rộng rãi tác vụ cộng 1 lúc. do đó muốn làm cho theo hướng dẫn build PC, bạn phải bảo đảm với đủ dung tích Bộ nhớ đệm để dùng.

hiện nay, Bộ nhớ đệm mang dung lượng 8GB sẽ giúp đỡ bạn có được Trải Nghiệm hoàn hảo sở hữu các tựa game, cũng như thật hiện cùng Khi phổ biến tác vụ bên trên máy tính xách tay.

Chat Zalo
0979106855