Cách chia sẻ Nhóm tab Safari trên iPhone

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Sự bổ sung mới nhất của Apple cho hàng loạt công cụ dành cho sự hợp tác trong dự án và nghiên cứu, mặc dù vốn dĩ chỉ giới hạn cho người dùng Mac, iPhone và iPad, nhưng thậm chí đôi khi có thể được sử dụng cho các chuyên gia.

Apple giữ các tab cho bạn

Mặc dù than khóc trước những kẻ phản động đánh dấu như tôi, Apple dường như thực sự cam kết với khái niệm tổ chức web bằng cách sử dụng các tab, thay vì dấu trang truyền thống. Nó đã giới thiệu Tab Groups với iOS 15.

Chúng được thiết kế để bạn có thể giữ cho hàng chục tab được ngăn nắp và sẵn sàng mà không cần phải mở tất cả chúng cùng một lúc. Điều này cho phép bạn sử dụng trình duyệt của mình theo một cách hơi khác. Vì vậy, nếu bạn đang nghiên cứu các thành phần cho một dự án kiến ​​trúc lớn, bạn có thể tạo Nhóm tab cho các phần khác nhau của dự án, đồng thời có Nhóm tab thứ ba để bạn thu thập nghiên cứu cho kỳ nghỉ tiếp theo của mình.

Điều hữu ích về các nhóm này là chúng tự động phổ biến trên tất cả các thiết bị của bạn miễn là tất cả chúng được đăng nhập vào cùng một tài khoản iCloud, có nghĩa là bạn có thể tiếp tục làm việc trên bất kỳ thiết bị nào và dễ dàng chuyển sang thiết bị khác để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Điểm mới trong iOS 16 là khả năng chia sẻ các nhóm Tab Safari này.

Cách chia sẻ Nhóm tab Safari

Giả sử bạn đang nghiên cứu các vật liệu xây dựng đó và cần chia sẻ thành quả của nghiên cứu đó với những người khác trong nhóm của bạn – hoặc thậm chí với các nhà cung cấp bên ngoài, những người có thể giúp đưa ra quyết định của bạn. Chúng tôi vẫn chưa thấy tính năng này xuất hiện trên iPad hoặc Mac (các bản cập nhật hệ điều hành đó sẽ ra mắt vào cuối mùa thu này), nhưng thật hợp lý khi nghĩ rằng cách chúng tôi chia sẻ Nhóm tab Safari sẽ tương tự trên các thiết bị đó như trên iPhone.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855