AI Image Generator DALL-E hiện đã có trong bản thử nghiệm mở có giới hạn

Dịch vụ khác

Cài win online từ xa

Cài Win online

[ad_1]

DALL · E 2, trình tạo hình ảnh hỗ trợ trí tuệ nhân tạo của OpenAI tạo ra hình ảnh thực tế và nghệ thuật từ mô tả bằng ngôn ngữ tự nhiên, hiện được cung cấp dưới dạng bản beta cho công chúng với dung lượng hạn chế. Cho đến nay, công cụ AI mạnh mẽ chỉ có sẵn cho một nhóm người dùng được chọn sau khi nó được công bố vào tháng Tư.

Công ty có trụ sở tại San Francisco vào thứ Tư đã thông báo rằng họ sẽ sớm gửi lời mời đến một triệu người từ danh sách chờ của mình trong những tuần tới cho phiên bản mới nhất.

Đối với không đảo ngược, DALL · E 2 lấy một cụm từ hoặc chuỗi từ làm đầu vào và trả về các bức tranh chuyên nghiệp hoặc các bức ảnh siêu thực làm đầu ra của nó. DALL · E 2 cũng bao gồm các tính năng sau:

Chỉnh sửa: Điều này cho phép người dùng thực hiện các chỉnh sửa thực tế và phù hợp với ngữ cảnh đối với hình ảnh họ tạo bằng DALL · E hoặc hình ảnh họ tải lên bằng cách sử dụng mô tả ngôn ngữ tự nhiên.

Các biến thể: Điều này có thể lấy một hình ảnh được tạo bởi DALL · E hoặc một hình ảnh do người dùng tải lên và tạo ra các biến thể khác nhau của nó lấy cảm hứng từ bản gốc.

Bộ sưu tập của tôi: Điều này cho phép người dùng lưu các thế hệ ngay trong nền tảng DALL · E.

“DALL · E cho phép người dùng tạo nhanh chóng và dễ dàng, các nghệ sĩ và chuyên gia sáng tạo đang sử dụng DALL · E để truyền cảm hứng và thúc đẩy quá trình sáng tạo của họ. Chúng tôi đã thấy mọi người sử dụng DALL · E để làm video âm nhạc cho bệnh nhân ung thư trẻ tuổi, tạo bìa tạp chí và đưa các khái niệm mới vào cuộc sống, ”công ty viết trong một bài đăng trên blog.

Mỗi người dùng DALL · E sẽ nhận được 50 tín dụng miễn phí cho tháng đầu tiên sử dụng và thêm 15 tín dụng miễn phí mỗi tháng tiếp theo. Mỗi tín dụng đại diện cho bốn hình ảnh dựa trên một lời nhắc DALL · E ban đầu, hoặc ba hình ảnh nếu người dùng đưa ra lời nhắc chỉnh sửa hoặc biến thể.

Người dùng cũng có thể mua thêm tín dụng DALL · E với gia số 115 tín dụng (460 hình ảnh) với giá 15 đô la trên số tín dụng miễn phí hàng tháng của họ. Mỗi khi lời nhắc được nhập và người dùng nhấn vào “tạo” hoặc “biến thể”, một tín dụng sẽ được áp dụng.

Hơn nữa, các nghệ sĩ cần hỗ trợ tài chính cũng sẽ có thể đăng ký quyền truy cập được trợ cấp, OpenAI cho biết.

Phiên bản beta cũng cho phép người dùng có toàn quyền sử dụng để thương mại hóa hình ảnh họ tạo với DALL · E, bao gồm quyền in lại, bán và hàng hóa. Điều này bao gồm các hình ảnh mà họ tạo ra trong quá trình xem trước nghiên cứu.

OpenAI cho biết họ đã nhận được sự quan tâm từ những người dùng đang có kế hoạch sử dụng hình ảnh DALL · E cho các dự án thương mại, như minh họa cho sách thiếu nhi, nghệ thuật cho bản tin, nghệ thuật ý tưởng và nhân vật cho trò chơi, bảng tâm trạng để tư vấn thiết kế và bảng phân cảnh cho phim.

OpenAI cho biết thêm rằng họ đã làm việc với các nhà nghiên cứu, nghệ sĩ, nhà phát triển và những người dùng khác để đảm bảo rằng công nghệ của họ không bị lạm dụng cho các mục đích có hại hoặc để tạo ra sự hiểu sai và giả mạo sâu sắc.

Công ty cho biết họ đang thực hiện các bước để giảm thiểu việc tạo ra nội dung lừa đảo bằng cách từ chối tải lên hình ảnh có khuôn mặt thực. Nó cũng đã làm cho bộ lọc nội dung của mình chính xác hơn, không cho phép người dùng tạo nội dung bạo lực, người lớn hoặc chính trị, trong số các danh mục khác. Ngoài ra, nó đã triển khai một kỹ thuật mới trong DALL · E nhằm tạo ra hình ảnh của những người phản ánh chính xác hơn sự đa dạng của dân số thế giới và không xác định chủng tộc hay giới tính.

OpenAI nhấn mạnh rằng DALL-E 2 sẽ tiếp tục có hệ thống giám sát tự động và con người để bảo vệ chống lại việc sử dụng sai mục đích.

“Mở rộng quyền truy cập là một phần quan trọng trong việc triển khai các hệ thống AI của chúng tôi một cách có trách nhiệm vì nó cho phép chúng tôi tìm hiểu thêm về cách sử dụng trong thế giới thực và tiếp tục lặp lại trên các hệ thống an toàn của chúng tôi,” OpenAI nói thêm. “Chúng tôi đang tiếp tục nghiên cứu cách các hệ thống AI, như DALL-E, có thể phản ánh các thành kiến ​​trong dữ liệu đào tạo của nó và các cách khác nhau mà chúng tôi có thể giải quyết chúng.”

[ad_2]

Dịch vụ sửa cài đặt phần mềm và Win online qua mạng

cài đặt phần mềm và Win online qua mạng Hà Nội

Chat Zalo
0979106855