3 thủ thuật nhanh để chia sẻ Android thông minh hơn

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Chà, tôi sẽ là: Bằng cách nào đó, chúng ta hiện đang ở trên đỉnh của 20-frickin’-23. Chưa hết, việc di chuyển thông tin từ điện thoại sang máy tính của bạn vẫn tạo ra một câu hỏi hóc búa phức tạp khó hiểu đối với hầu hết chúng ta.

Công bằng mà nói, chúng ta đã đi được một chặng đường dài trong 14 năm kể từ khi Android xuất hiện trên trái đất khiêm tốn này của chúng ta. Nhưng khi bạn muốn truyền một số văn bản từ thiết bị Android của mình sang máy tính Windows hoặc Mac — hoặc, Goog cấm, truyền tệp không phải ảnh từ điện thoại của bạn sang máy tính có hệ điều hành không gieo vần với SchlomeOS – trời ơi, nó chắc chắn không dễ dàng.

“Nhưng chờ đã, ông Android Yammering Man!” bạn có thể đang nghĩ. “Tôi có thể đã tuyên thệ Tôi đã đọc rằng Google có một số loại hệ thống Chia sẻ lân cận lạ mắt được cho là sẽ khắc phục sự cố này một lần và mãi mãi!”

Bạn hoàn toàn đúng, bạn đười ươi nhỏ quan sát. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống Chia sẻ lân cận của Google chỉ hoạt động giữa nhiều thiết bị Android trong cùng một khu vực hoặc giữa các thiết bị Android và Chromebook ở gần nhau.

Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn không gặp may nếu đang sử dụng Android với bất kỳ khác nền tảng điện toán — giống như nhiều loài động vật có vú chú trọng năng suất vẫn làm — hoặc nếu bạn muốn gửi thông tin từ thiết bị Android của mình đến máy tính không phải bên phải trước mặt bạn. Và trong khi phiên bản Windows của tính năng Chia sẻ lân cận được cho là đang được phát triển, chúng tôi đã nghe về nó gần một năm nay. Và chúng tôi vẫn chưa thấy bất kỳ dấu hiệu nào về sự xuất hiện của nó.

Tuy nhiên, đừng sợ – vì ở đâu có ý chí, ở đó có cách. Và với một vài thủ thuật dễ quản lý trong tay áo ảo của bạn, bạn có thể thực hiện hầu như mọi cách chia sẻ giữa Android với máy tính diễn ra ngay trong giây lát mà hầu như không phải làm việc gì.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855