11 siêu năng lực của Pixel Watch ngoài tầm nhìn

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Có một thiết bị Googley trên cổ tay của bạn có thể là một cách tuyệt vời để luôn cập nhật mọi thứ – nhưng với Đồng hồ Pixel của Google nói riêng, những khả năng tăng năng suất tốt nhất là những khả năng bạn không thể nhìn thấy.

Xét cho cùng, một chiếc đồng hồ thông minh là một màn hình nhỏ. Và điều đó có nghĩa là nó không đặc biệt tối ưu cho các tương tác phức tạp, mở rộng xoay quanh cảm ứng (trừ khi bạn là một sinh vật có kích thước như Tinkerbell với ngón tay thiếu niên, trong trường hợp đó, Đồng hồ Pixel có thể lớn hơn toàn bộ con người của bạn – vì vậy, vâng, tốt may mắn với điều đó).

Tôi nhận ra nó giống như cách nói của thế kỷ. Chưa hết, nhà sản xuất thiết bị này đến nhà sản xuất thiết bị khác tiếp tục nhấn mạnh những loại tương tác dựa trên cảm ứng vô cùng khó xử và trải nghiệm tập trung vào ứng dụng với hình thức đồng hồ thông minh.

Giá trị thực của Đồng hồ Pixel gấp hai lần – thứ nhất, với các bit thông tin có thể xem qua dễ dàng, nó có thể hiển thị trước những kẻ nhìn trộm của bạn (đặc biệt là với mặt Đồng hồ Pixel đặc biệt như mặt mà chúng tôi đã xem xét đầu tuần này) và thứ hai , với một loạt lệnh thoại đơn giản vô hình, nó cho phép bạn phân phối nhanh chóng và dễ dàng trên cánh tay của mình.

[Psst: Want to uncover all sorts of out-of-sight superpowers for your Pixel phone? Check out my free Pixel Academy e-course for seven full days of experience-enhancing magic.]

Nó hoàn toàn không rõ ràng, nhưng Pixel Watch hỗ trợ một số lệnh thoại nâng cao vô cùng hữu ích thông qua Trợ lý Google vô cùng hữu ích. Dưới đây là một số khả năng hữu ích nhất của Pixel Watch đáng được ghi nhớ và sẵn sàng triển khai theo yêu cầu khi bạn đi khắp nơi trên thế giới.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855