10 thủ thuật Android bạn không nên bỏ lỡ từ năm 2022

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

À, ngày lễ. Cho dù bạn thích cách ăn mừng mùa đông nào hơn (bản thân tôi là một người đàn ông của Festivus), cuối tháng 12 là thời điểm tốt để bắt đầu lại và thu thập những suy nghĩ của bạn cho năm tới.

Điều đó có nghĩa là nó cũng một thời gian tốt để chiêm ngưỡng chiếc máy tính nhỏ điên rồ đó trong túi của bạn và các bước bạn có thể thực hiện để làm cho nó thậm chí còn mạnh mẽ hơn – vì hãy đoán xem? Một vài phút điều chỉnh ngay bây giờ sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều trong suốt năm 2023. Hãy coi đó như một món quà dành cho chính bạn — một món quà không ngừng cho đi và điều tuyệt vời nhất là bạn không tốn một xu nào.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ bất kỳ mẹo nào trong số chúng ở vòng đầu tiên hoặc có thể không có thời gian để thử mọi thứ, thì đây là một số mẹo tăng năng suất cho Android yêu thích của tôi từ Android Intelligence vào năm 2022.

Vì vậy, hãy rót cho mình một ít ca cao, đánh bóng cây cột Festivus cũ và tặng cho mình món quà là công nghệ được tinh chỉnh — và hãy nhớ tự đăng ký nhận bản tin Android Intelligence miễn phí của tôivì vậy bạn có thể nhận các mẹo Android hay nhất của tôi trong hộp thư đến của bạn quanh năm (bao gồm ba mẹo thưởng tùy chỉnh vào lần thứ hai bạn đăng ký!).

Mẹo Android về các phím tắt ẩn và tính năng hệ thống

Một cách hoàn toàn mới để sử dụng các tiện ích Android

Cảnh báo: Bạn chưa bao giờ thấy các tiện ích Android như thế này — và một khi bạn đã thấy, bạn sẽ không bao giờ nghĩ về chúng giống như vậy nữa.

Bí mật phím tắt Android

Khai thác kho báu tiết kiệm thời gian này và xem hiệu quả của bạn tăng vọt.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855