Thông báo trong iOS 16 có gì mới?

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Nếu bạn đã chuyển sang iOS 16, có thể bạn đã nhận ra Apple đã tinh chỉnh hệ thống. Thông báo bây giờ xuất hiện ở cuối màn hình và có những thay đổi khác phải được tìm hiểu.

Tất cả chúng ta đều sử dụng chúng, chúng ta đều cần chúng

Với việc giới thiệu iOS 16 gần đây và mức độ mà các chuyên gia di động phụ thuộc vào thông báo – và sự xuất hiện ngày hôm nay của dòng sản phẩm iPhone 14 mới – đây là thời điểm tốt để xem Apple đã thay đổi hệ thống như thế nào.

Có hai trường phái suy nghĩ hợp lệ như nhau khi nói đến thông báo.

Trong một nhóm, bạn có những người mà thông báo là một cách cần thiết để duy trì thông tin chi tiết về mọi người, tin nhắn và các sự kiện liên quan đến ứng dụng quan trọng đối với họ. Họ muốn được thông báo về những điều như vậy khi chúng xảy ra, nhưng có sự tập trung cao độ để tập trung vào vấn đề trong tay. Họ có thể tắt cảnh báo thông báo bằng âm thanh, nhưng nếu không, họ sẽ coi đó là tiếng ồn xung quanh thân thiện.

Nhóm thứ hai bao gồm những người bị phân tâm bởi các thông báo, những người nhận thấy rằng họ phá vỡ chuỗi suy nghĩ của họ. Chúng có thể là một thách thức thực sự đối với một số người, tạo ra tất cả các loại tác động phụ không mong muốn.

Chế độ sống ngoài lấy nét

Để giúp giải quyết vấn đề, Apple cung cấp Chế độ lấy nét, giúp quản lý quá tải kỹ thuật số, hy vọng ưu tiên những gì quan trọng hơn những gì không quan trọng. Tần suất thông báo và hành vi là rất quan trọng, dựa trên nghiên cứu Deloitte năm 2016 thường xuyên được trích dẫn cho thấy mọi người kiểm tra điện thoại của họ ít nhất 47 lần một ngày, thường là để đáp ứng những điều này.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855