tăng tuổi thọ máy tính của bạn thêm hiểu quả

bạn không thể mở hay đóng Máy tính xách tay thông qua phương pháp chọn ngón tay trực chuyển qua vào màn hình hiện ra – đây chính là hệ thống “mong manh” nhất của phần lớn trang bị.

nếu như ấn tay trên góc của màn hình, chính nó sẽ đem lại sức ép trên cạnh thiết bị một số hãy thử làm cho monitor bị hư cong cũng như gãy dựa vào thời gian. phải nhớ đều mở và đóng máy tính Macbook thật nhẹ nhàng, bấm tay của doanh nghiệp trên cạnh giữa của monitor.

đối với những thế hệ máy tính Laptop hãy thử bỏ pin máy tính Macbook, chưa thể bởi vậy tháo pin máy tính Macbook ra để sử dụng trực chuyển với điện áp nguồn tại giả dụ nhận được bất kì vấn đề nào với nguồn điện thử dùng ổ cứng di động của doanh nghiệp sẽ lỗi thời sốc một số cũng có thể dữ liệu Đây là không hề nhỏ. đấy là không thể đề cập tới tình t   sửa máy tính tại nhà tphcm

nên cố gắng cẩn thận khi dịch chuyển Laptop của công ty ví như nó chưa bao gồm 1 mạch solid-state drive (SSD – đời ổ cứng mới tại dạng thể rắn). Ổ Đĩa cứng cơ học thử cách bị trục trặc nếu như chính nó lỗi thời rung không ít trong lúc đang hoạt động, bởi vì giữ lắm bộ đơn giản xước khi lỗi thời vận động mạnh. do vậy, bạn đọc thử cách sẽ bị hư mất phần lớn dữ liệu.

bốn. không đặt đúng vị trí

Laptop chấp nhận phát minh đáp ứng với tính cầm tay một số nhân tiện di chuyển khi cần. chính vì như thế, chúng ta thường “ôm” chính nó trong người hoặc đặt trên đùi bắt đầu sử dụng. nhưng, đó Chưa hẳn có địa điểm tối ưu nhất để đặt thiết bị của công ty.

luôn đặt máy tính Laptop ở các địa điểm phẳng phiu một và nhiều loại, không nên đặt máy Laptop ở những mặt phẳng tương ứng vải, hay để bộ phận fan của máy Laptop dí sát vào những bề mặt cứng điều đó sẽ khiến cho máy tính Laptop quạt không đảm bảo gặp phải bớt tuổi thọ của Chip xử lý, pin và ổ cứng.

ngay khi đặt máy Laptop trên giường, sofa hoặc bất kể mặt phẳng mềm nào sẽ gây cản trở chương trình thông bay phía dưới máy Laptop một và xảy ra tình huống pin Macbook hoạt động quá điều kiện khắc nghiệt. tối ưu nhất, các bạn bởi vậy dùng một đế quạt với máy tính Laptop để làm mát hệ thống này.

các bạn thử cách cảm thấy vui nhộn, vui mừng bắt đầu chú mèo cưng của mình leo lên máy tính để “giúp” bạn hoạt động, tuy nhiên AZ Việt chúng tôi không thể khuyến khích điều ấy.   dich vụ cài đặt win tại nhà tphcm

Mèo thường bị hư thu hút bởi sự ấm áp của những vật dụng hoạt động tuy nhiên các bạn tuyệt đối không thể vì vậy với phép mèo ngồi ở đây vì lông của chúng thử cách “xâm nhập” sẵn các lỗ của phần. điều ấy thử cách dẫn đến tình trạng thiết bị hoạt động quá nóng &i mang đến hư gặp sự cố với Macbook của bạn.

Hình như, đừng ăn hoặc uống trước máy tính. bất cứ thức ăn hoặc nước uống nào rơi sẵn keyboard máy tính cũng sẽ hấp dẫn các “vị khách không thể mong muốn” nhất: gián một số kiến.

thử dùng bạn nghĩ rằng cáp bao gồm dây một và quá cao su bởi thế không thể yếu tố gì thử cách dẫn đến với chúng đồng ý. Vâng, đúng là chúng thử cách bị hư xoắn, cuộn một và quấn vòng quanh đầy đủ đồ vật cũng chả sao cả! dĩ nhiêu, Macbook của các bạn đồng ý kiến thiết mỏng mảnh &i chạy nhanh để hãy thử di chuyển 1 cách đơn giản.Kết quả hình ảnh cho may tinh

cần nhớ rằng, các bạn không thể chấp nhận xoắn chúng trên những góc nhọn hoặc quấn xoay quanh các cạnh dung nhan bén. không căng dây cáp khi sạc – điều đó có thể gặp phải sự thiếu ổn định của phích nạp cũng như gây ra các hỏng hóc về sạc pin. sử dụng đúng dây nguồn đính kèm đồ vật, không thể sử dụng các nguồn lạ không đúng chuẩn cường độ dòng điện có thể gây cháy nổ.

Về mặt kĩ thuật, bạn không thể sạc pin Laptop tại những loại hình văn minh dùng pin máy Macbook lithium-ion. nhưng, vi hiệu chỉnh chọn tích điện pin  ảy ra tình trạng chai pin máy Macbook.

Chat Zalo
0979106855