Tab ‘Nguồn cấp dữ liệu’ mới của Facebook đang đưa trở lại thứ tự thời gian cũ

Dịch vụ khác

Cài win online từ xa

Cài Win online

[ad_1]

Facebook thuộc sở hữu của Meta hôm thứ Năm đã công bố một tính năng ứng dụng di động mới được gọi là tab ‘Nguồn cấp dữ liệu’ cho phép người dùng tìm các bài đăng gần đây nhất từ ​​bạn bè, Mục yêu thích, Trang và nhóm của họ.

Nội dung của tab ‘Nguồn cấp dữ liệu’ sẽ hiển thị các bài đăng mới nhất từ ​​Bạn bè, Gia đình, Nhóm và Trang mà người dùng theo dõi theo thứ tự thời gian. Nó sẽ không có Đề xuất cho bạn bài đăng trong Nguồn cấp dữ liệu và quảng cáo được bao gồm.

“Một trong những tính năng được Facebook yêu cầu nhiều nhất là đảm bảo mọi người không bỏ lỡ bài đăng của bạn bè. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ ra mắt tab Nguồn cấp dữ liệu, nơi bạn có thể xem các bài đăng từ bạn bè, nhóm, Trang của mình và các trang khác theo thứ tự thời gian ”, Mark Zuckerberg, Giám đốc điều hành của Meta, viết trong một bài đăng trên Facebook.

Zuckerberg cũng lưu ý rằng người dùng vẫn có thể tìm thấy nội dung và đề xuất mới trên tab ‘Trang chủ’, tab này sẽ hoạt động như một “công cụ khám phá” dựa trên thói quen trực tuyến của người dùng. Đây sẽ là thứ đầu tiên họ nhìn thấy khi mở ứng dụng. Từ Trang chủ, người dùng sẽ có thể dễ dàng xem các đề xuất được cá nhân hóa giống như TikTok cho Câu chuyện và Câu chuyện.

“Ứng dụng sẽ vẫn mở cho một nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa trên tab Trang chủ, nơi công cụ khám phá của chúng tôi sẽ đề xuất nội dung mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ quan tâm nhất. Nhưng tab Nguồn cấp dữ liệu sẽ cung cấp cho bạn một cách để tùy chỉnh và kiểm soát trải nghiệm của mình hơn nữa, ”ông nói thêm.

Từ bây giờ, sẽ có hai tab để xem nội dung, có thể truy cập từ cả phiên bản iOS và Android của ứng dụng Facebook. Mặc dù tab ‘Trang chủ’ là một công cụ khám phá để người dùng tìm và theo dõi nội dung mới và người sáng tạo thông qua các đề xuất, tab ‘Nguồn cấp dữ liệu’ cung cấp một cách dễ dàng để truy cập nội dung từ những người và cộng đồng mà người dùng đã kết nối trên Facebook.

Giờ đây, người dùng sẽ bắt đầu thấy ‘Nguồn cấp dữ liệu’ dưới dạng tab trong thanh phím tắt của họ. Trên iOS, thanh này sẽ xuất hiện ở cuối ứng dụng, trong khi thanh này sẽ hiển thị ở trên cùng đối với thiết bị Android.

Các tab trong thanh phím tắt sẽ thay đổi tùy thuộc vào các phần của ứng dụng mà người dùng đang sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, người dùng có thể cá nhân hóa và ghim một tab trong thanh phím tắt để vị trí của chúng không thay đổi.

Công ty dự kiến ​​sẽ tung ra các bản cập nhật trên toàn cầu trong tuần tới. Bên cạnh việc bổ sung các tính năng cho Facebook, Meta gần đây cũng cập nhật Instagram với các tính năng ‘Yêu thích’ và ‘Đang theo dõi’.

[ad_2]

Dịch vụ sửa cài đặt phần mềm và Win online qua mạng

cài đặt phần mềm và Win online qua mạng Hà Nội

Chat Zalo
0979106855