sửa máy tính không lên màn hình

phía trong những bài viết trước từng nhắc tới &i hướng khắc phục hư màn hình xanh, màn hình Đen chữ Trắng. phía trong vừa rồi AZ Việt sẽ gửi đến những bạn những support để khắc phục lỗi màn hình máy tính M   cài đặt win tại nhà quận 1

hay gặp hư máy tính không lên monitor được chia khiến nhị trường hợp, màn hình ngừng hoạt động nhưng case (cây) vẫn chạy, vẫn nhận được ổ &i tình huống monitor khởi động tại case không thể chạy. mọi người kết hợp đi xem qua cụ thể đã từng trường hợp 1 nhé!

chuyện đầu tiên bắt đầu bạn bật Macbook mà màn hình máy tính khởi động thay đổi có thể thực hiện kiểm tra xem cây Macbook giữ chạy không thể. phía trong tình trạng cây chưa thể chạy thì bạn vì vậy kiểm tra lại công tắc nguồn máy tính &i cắm lại những dây nạp ổ tích hợp máy tính Macbook, sau đó bật Macbook kiểm tra lại   cài đặt win tại nhà quận 2

bên trong trường hợp thiết bị vẫn không chạy bạn thử cách dù một mẫu nguồn máy tính khác nữa để test xem như là hỏng tại ổ hay do bo mạch chủ bị hư hư. tốt nhất phía trong trường hợp này, bạn do vậy mang đồ vật tới những hiện trời, bạn bật ủa mình lên để làm việc mà chờ mãi màn hình Macbook không hiển thị hiện lên, bạn kiểm tra thì thấy ổ còn chạy. đảm bảo Macbook của bạn xảy ra gặp sự cố cần hãy khắc phục.

nhưng, để sở hữu cách khắc phục đúng nhất hư máy tính vẫn hoạt động nhưng ngừng hoạt động màn hình thì bạn cần nên rõ được gọi là lý do gây do vậy lỗi trên có từ đâu. Để xem loại máy tính của mình nhận được sử dụng được

vị trí thông dụng được bố trí đèn LED xuất hiện đó là nút công tắc mạch nằm bên trước mặt của cây, nhưng cũng có một vài trường hợp quan trọng đèn hiện ra này nằm trên những vùng vị trí nữa trên case.

nếu máy tính bật không lên quạt vẫn sử dụng được và đèn hiển thị vẫn còn sáng thì bạn thử dùng loại trừ lỗi khởi động màn hình tại mạch dẫn đến, do vậy bạn thử cách triển khai test đến những thiết bị nữa ở case.

giả dụ máy tính Macbook của bạn ngay khi bật máy lên mà đèn thông báo vẫn còn sáng dĩ nhiêu nghe thấy 1 tiếng BÍP trỏ lâu lặp đi lặp lại (có và vật dụng chưa thể lắp ráp loa sẽ không thể nghe

đi cùng hiện tượng này bạn có thể mở nắp Macbook rồi vệ sinh sạch sẽ những thanh của bạn. tiếp đó, bạn hãy sạc lại một và test xehận được hoạt động đồng ý chưa thể.

tình trạng monitor vẫn khởi động &i còn thu được tiếng kêu bíp dùng thử cách gỡ mạch chủ của bạn đang có sự cố, bạn vì vậy mang đến các của hàng sửa máy tính uy tính để kiểm tra &i sửa chữa.   cài đặt win tại nhà quận 3

Lưu ý: Bạn do vậy nạp Bộ nhớ đệm sang một khe Bộ nhớ đệm tiếp theo hoặc sử dụng 1 thanh Bộ nhớ đệm thứ hai thay thế để kiểm tra quan sát sản phẩm công nghệ vẫn bị hỏng hay chưa thể.

trong hiện tượng đã thay đổi RAM mà còn không thể được thì có thể Macbook của bạn có thể từng bị hư lỗi ổ cứng di động, hư card VGA, …. đi với trường hợp các hợp này AZ Việt đã từng đề cập tới bên trong bài viết khắc phục lỗi máy tính monitor vẫn còn không lên. phía trong tình huống này, thử dùng biết chấp nhận rằng case Macbook của bạn vẫn chạy bình thường, hỏng hóc của bạn chỉ nằm ở monitor.

trước tiên bạn cần test quan sát monitor chiếm vào dòng điện năng hoặc không? Bạn có thể cắm lại nguồn màn hình &i bật tắt lại công tắc nguồn monitor &i kiểm tra lại quan sát monitor giữ dòng điện năng hoặc không thể.

phía trong tình trạng đè báo nguồn màn hình không lên thì chiếm 3 khả năng hãy thử gặp phải với mẫu màn hình của bạn đấy là nguồn hỏng hóc, công tắc nguồn gặp sự cố một số trục trặc màn hình. Để xác định đúng hư tại đâu bạn kiểm tra đã bước tương tự sau:

Đầu tiên muốn xác định mạch giữ bị liệt hay không bạn chỉ cần tìm một loại dây nguồn thứ hai hay hãy thử lấy luôn nguồn sung đột nạp vào cây cắm dùng qua lên monitor một số kiểm tra xem đèn mạch màn hình sáng, bạn cần phải sắm một cái mạch mới với monitor.

Chat Zalo
0979106855