SỬA CHỮA LAPTOP TẠI NHÀ QUẬN 1 TPHCM UY TÍN

CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA LAPTOP TẠI NHÀ QUẬN 1 UY TÍN

dịch vụ sửa máy tính tại nhà ở TP.HCM, công ty Sài Gòn Computer sẽ luôn đem đến sự hài lòng nhất đến cho bạn, dịch vụ sang sửa máy tính tại nhà luôn đi cùng cộng bạn trong khoảng (8h đến 17h trong ngày). Bảo trì định kỳ mỗi tháng (vệ sinh máy tính, update virus, tối ưu hệ thống…)

lúc đời sống con người được tăng lên thì nhà cung cấp dùng cho cũng vững mạnh theo, bạn sẽ không còn phải bận tâm tới việc phải đem PC hay Laptop tới những trọng điểm tu sửa. Chúng tôi sẽ sở hữu những khoa học viên với trình độ Đại Học, Cao Đẳng… Đã công việc nhiều năm trong ngành nghề tu chỉnh máy tính, bảo trì hệ thống mạng máy tính, tu chỉnh laptop …
sửa laptop uy tín quận 1
EDV-Techniker bei der Arbeit
khi máy bạn gặp sự cố hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0903064855 . Sau nửa tiếng – 1h chúng tôi sẽ sở hữu mặt để giải quyết cho bạn.
có dịch vụ sửa máy tính tại nhà TP.HCM chúng tôi sẽ luôn đem đến sự hài lòng nhất đến cho bạn, nhà cung cấp tu tạo máy tính tại nhà luôn đi cùng cộng bạn trong khoảng (8h đến 17h trong ngày).
1. nhà cung cấp tôn tạo tại cơ quan và nhà riêng gọi
dịch vụ tôn tạo máy tính của Sài Gòn Computer đảm bảo khắc phục rất nhiều vấn đề về phần cứng phần mềm của máy tính để bàn, máy laptop, sever, máy in hệ thống mạng.
– Bảo trì, sửa chửa máy vi tính Nâng Cấp, hệ thống mạng
– khắc phục, sang sửa những sự cố máy tính như: ko lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, không shutdown được…
– tu bổ những sự cố về mạng Lan, Wan, Inter net, Wifi, ko vào được mạng, không vào được internet, mạng chậm,không in ấn qua mạng được…
– Cài đặt phần mềm : Hệ quản lý & các phần mềm áp dụng
– Cài đặt anti-virus, mạnh nhất có bản quyền đảm bảo diệt sạch 100%.
– thu vén, hoàn chỉnh lại toàn bộ để máy chạy mau lẹ hơn
– Cài đặt máy tính windows
– Chia Đĩa, sao lưu Hệ Thống phòng chống hư hỏng sau này, nói chung mọi vấn đề về MÁY VI TÍNH của bạn.
hai. ưu điểm – điểm mạnh tuyệt đối của chúng tôi so mang những nhà sản xuất khác:
+ các bạn ko mất phổ thông thời kì chờ đợi, chở đi chở về, hạn chế được những hỏng hóc trong khi tải…..khi có máy đến các điểm nhà sản xuất sửa chữa máy tính tại khu vực.
+ Chất lượng nhà cung cấp an toàn, uy tín. lực lượng khoa học viên nồng nhiệt, bổn phận, nồng nhiệt.
+ giá thành sang sửa rẻ giá cả tốt nhưng luôn đảm bảo chất lượng.
+ Chúng tôi có linh kiện thay thế giá thích hợp, chính hãng.
+ các bạn với thể mượn máy của SaiGonComputer để tiêu dùng trong khi chờ đợi (nếu thời kì sửa kéo dài sang ngày hôm khác).
+ Chúng tôi mang nhà sản xuất coi sóc người mua, hỗ trợ và tư vấn miễn phí mọi vấn đề về máy tính qua yahoo, điện thoại.
+ nhà sản xuất bảo hành miễn phí ví như máy chỉ mất khoảng bảo hành.
Ngoài nhà cung cấp sửa sang máy tính tại nhà ra chúng tôi còn các dịch vụ bảo dưỡng, sửa máy in tại nhà, cứu dữ liệu ổ cứng, vệ sinh laptop uy tín.
sua-laptop-uy-tin quận 1
Máy Tính của các bạn sẽ được hỗ trợ công nghệ, bảo trì, nhà sản xuất tôn tạo laptop uy tín được tập huấn bởi hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm.
quận 4Quận 11Quận mộtQuận Thủ Đức
Quận 5Quận Tân Bìnhhuyện 2Quận Bình Thạnh
quận 6Quận Tân Phúhuyện 3Quận Phú Nhuận
quận 7Quận Bình Tânquận 9H Củ Chi

Cài Windows XP + vận dụng cơ bản (Văn phòng + Giải trí), Cài Windows 8, 10 + áp dụng cơ bản (Văn phòng + Giải trí), Cài Windows cho Mac (song song) + ứng dụng căn bản, Cài Windows cho Mac (song song) + ứng dụng cơ bản và áp dụng theo bắt buộc Máy tính Mac(Macbook, iMac, Mac Pro)Cài đặt hệ điều hành Mac OS (Tiger, Leopard, Snow Leopard, Lion, Mountain Lion, …)Cài đặt riêng các phần mềm áp dụng văn phòng :– MS Office 2003 ,2007– Font tiếng Việt ,bộ gõ tiếng Việt– Bộ Acrobat Pro xem và chỉnh sửa file PDF Cài đặt phần mềm diệt virus(đối với phần mềm virus với bản quyền quý khách chịu phí bản quyền)Cài đặt những driver : Sound,VGA, Printer, Scanner ,Webcam ,..(thiết bị đã gắn vào máy tính chưa mang driver)Cài đặt những phần mềm đồ họa ngoại hình :– Photoshop– AutoCAD– Corel– 3Ds Max– Adobe Illustrator, Sketchup, Autodesk civil, Autodesk Architech, Corel Draw, Sap…

Chat Zalo
0979106855