sử lý bộ tản nhiệt cho máy tính khi quá nóng

máy tính sinh ra nhiệt và máy tính chơi game đỉnh cao sinh ra ít nhiều nhiệt. Quý khách hàng sẽ thấy một và tính năng quạt mặc định đính kèm như linh kiện: GPU and PSU thay đổi tản nhiệt chuyên dụng và thùng máy xảy ra thay đổi hai fan đi kèm. đi cùng hành vi hạn chế máy bộ in không được dùng để chơi game, Rất có thể dùng được hệ thống quạt tối thiểu này như hạn chế hệ thống máy tính chơi game xảy ra nên lưu ý nhiều hơn tới fan. sửa máy tính tại nhà quận 1

fan bằng khí sử dụng fan để dẫn khí nhiệt độ cao ngoài hệ thống và thổi ra khỏi nhưng thay linh kiện để ngăn chặn thực trạng quá nhiệt. lợi ích chính của tản nhiệt bằng khí là tiết kiệm chi phí và dễ lắp (quạt bé hơn và dễ vừa hơn đi cùng không gian ngoài khung máy chật chội). Nhược thấp lớn nhất của tản nhiệt thông qua khí đó là các Control của phương pháp này: fan bằng khí lệ thuộc vào thông khí chuyên nghiệp bên trong thùng máy để dẫn khí môi trường nóng bức ra khỏi linh kiện bởi thế bất kỳ ngăn trở thông khí nào có khả năng đem lại đề cập.

chip cpu bằng chất thiếu chắc chắn hướng dẩn chất lỏng làm sạch (như nước cất) để hút nhiệt từ thay linh kiện and chuyển nhiệt tới khu vực tối thiểu bị khó khăn hơn (cụ thể có nơi cửa hàng đặt bộ phận tản nhiệt). tản nhiệt bằng chất không chắc ít lệ thuộc tích hợp thông khí trong thùng máy bởi vậy quạt kinh nghiệm hơn đối với hành vi hạn chế thay linh kiện cụ thể. Control của fan bằng chất không chắc là chất lỏng lẻo bên ngoài hệ thống máy tính quạt Có thể khiến hệ thống máy tính này cồng kềnh hơn và khó lắp hơn (và vẫn giá bán đắt hơn nữa) so với một hệ thống máy tính tản nhiệt bằng khí mô tả. sửa máy tính tại nhà quận gò vấp
tách ra quạt hệ thống máy tính tổng thể, quý khách cũng phải mua sắm bộ chip cpu CPU chuyên dụng. bộ quạt Chip xử lý Đây là cả hệ khoản hình dạng khí and chất không chắc, đc nối trực tiếp lên Chip xử lý. khi mua bộ phận fan bộ xử lý, yếu tố lưu ý thay đổi có thể đảm bảo tính ứng dụng tương thích cùng với bộ xử lý and vừa vặn cùng với máy bộ.

Mẹo cũng như từ chuyên gia: quận hệ thống tản nhiệt bằng khí, lắm chip cpu hơn thay đổi chắc từng thay đổi fan kinh nghiệm hơn. hiệu quả tản nhiệt và vùng lắp ráp quạt tạo do vậy sự khác biệt.

thiết bị ngoại vi

màn hình, keyboard, phím, tai nghe and như thiết bị mạng bên cạnh khác đa phần phụ thuộc vào sở thích riêng tư. Bạn không in được cần mua hành vi hạn chế thiết bị này với linh kiện như Quý Khách sẽ có thể phần cứng, keyboard & chuột để tùy chỉnh cấu hình hệ thống máy tính sau khi chương trình.

Mẹo hoặc từ chuyên gia: quan trọng đảm bảo sự cân thông qua với công ty sửa chữa máy vi tính Lúc dùng như thiết bị mạng phía ngoài, nếu như quý khách mua hành vi hạn chế linh kiện chất lượng toàn cầu nhưng vẫn sử dụng màn hình 1080p, 60Hz thì quý khách sẽ không in được tận dụng được hết phần mềm của mình.

thiết bị mạng cung cấp điện (PSU) máy in không được phải có thay linh kiện quan trọng thú vị yếu tố lại vô cùng với lưu ý. thay linh kiện này in không được hề giá. PSU cần đủ tốt và mạnh mẽ để nhiệm vụ tất các thay linh kiện hiện là & ngoài tương lai. PSU cần có chế độ bảo hành thúc đẩy. phải nhớ rằng PSU sẽ cấp điện cho tất cả những thay tiếp theo bên trong máy tính của Bạn. sửa máy tính tại nhà quận tân bình
PSU có các kiểu: không in được mô-đun, bán mô-đun and đầy đủ mô-đun. PSU không in được mô-đun có tất cáp gắn kết cố định. là khu vực ít tốn không tốt nhất như quý khách hàng sẽ có thể tìm chỗ để chứa tất như cáp không in được hề đc sử dụng đến. Quá nhiều cáp không sử dụng đến làm bố trí cáp lộn xộn, Có thể cản trở thông khí và ở đầu cuối là bi ảnh hưởng đến hiệu năng của máy tính.

Chat Zalo
0903064855