Sự cố loa màn hình của Apple Acknowledges Studio

Dịch vụ khác

Cài win online từ xa

Cài Win online

[ad_1]

Theo báo cáo của MacRumors, Apple đã thừa nhận rằng màn hình Studio Display trị giá 1.599 USD của công ty đang gặp phải các vấn đề liên quan đến âm thanh, bao gồm cắt âm thanh, phát âm thanh ở tốc độ cao, chất lượng âm thanh bị biến dạng và phát lại bị ngắt quãng, theo báo cáo của MacRumors.

Trong một bản ghi nhớ được gửi đến các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền và được MacRumorsApple thừa nhận sự cố với Studio Display và đề xuất cách khắc phục tạm thời.

“Apple nói rằng những khách hàng gặp sự cố nên rút phích cắm của Màn hình Studio khỏi nguồn, rút ​​bất kỳ phụ kiện hoặc thiết bị nào được kết nối với màn hình, đợi 10 giây, sau đó kết nối lại Màn hình Studio với nguồn điện”, báo cáo viết.

Rất may, công ty mô tả sự cố là một vấn đề phần mềm chứ không phải một vấn đề phần cứng bị lỗi. Theo Apple, vấn đề về loa có thể được giải quyết trong bản cập nhật phần mềm của Studio Display.

Các vấn đề gặp phải với Studio Display cao cấp thật đáng ngạc nhiên khi Apple tuyên bố rằng loa là hệ thống loa có độ trung thực cao nhất mà hãng từng tạo ra cho Mac với bốn “loa trầm loại bỏ lực” và hai “loa tweeter hiệu suất cao”, cùng với micrô và máy ảnh.

Rõ ràng, vấn đề có vẻ “tương đối phổ biến” ảnh hưởng đến hàng trăm khách hàng với vô số người dùng báo cáo sự cố trên các Trang hỗ trợ của Apple (1,2,3,4,5), Twitter và MacRumors sở hữu diễn đàn (1,2,3) tìm kiếm một giải pháp lâu dài.

Một người dùng phàn nàn:

“Trong khoảng tháng trước, loa trên Studio Display của tôi đã bị hỏng. Bất cứ khi nào tôi bắt đầu phát nhạc (hoặc bất kỳ âm thanh nào khác), nó sẽ hoạt động trong vài giây rồi ngắt.

“Âm thanh bị nhiễu và cuối cùng bị cắt hoàn toàn. Khởi động lại máy Mac không giúp được gì. Theo đúng nghĩa đen, bạn phải xoay vòng toàn bộ (các) Studio Display. Nó xảy ra khoảng 5-6 tuần một lần đối với tôi.

“Âm thanh trên Màn hình Studio của tôi không liên tục được. Cách duy nhất tôi có thể làm cho nó hoạt động trở lại là rút phích cắm màn hình qua đêm. Điều đó đặt lại màn hình và giải quyết sự cố tạm thời. Cho đến những lần sau. ”

Trong khi người dùng khác phàn nàn:

Sau nhiều giờ với sự hỗ trợ của Apple và thử mọi cách để cô lập vấn đề, tôi nhận ra rằng chúng tôi đã thực hiện MỌI THỨ ngoại trừ việc khởi động lại / khởi động lại chính màn hình. Bởi vì nó không có nút nguồn và không có phần mềm điều khiển để khởi động lại nó, cách duy nhất để làm điều đó là rút phích cắm khỏi nguồn điện, đợi ít nhất 1 phút đầy đủ và cắm lại. Tất nhiên nó ngay lập tức giải quyết tất cả các vấn đề.

Apple chưa cung cấp thông tin chi tiết về bản cập nhật phần mềm hoặc sự cố trong bản ghi nhớ của mình. Không có khung thời gian về thời điểm giải pháp vĩnh viễn có thể đến, trong thời gian chờ đợi, khách hàng bị ảnh hưởng bởi các sự cố liên quan đến âm thanh nên thử làm theo bản sửa lỗi tạm thời do gã khổng lồ Cupertino đưa ra. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng màn hình của bạn được cập nhật lên chương trình cơ sở mới nhất.

Đây không phải là lần đầu tiên Studio Display gặp sự cố liên quan đến phần mềm. Khi Apple phát hành hệ thống loa lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2022, chất lượng hình ảnh của webcam tích hợp đã bị ảnh hưởng bởi một lỗi phần mềm. và đóng khung ”của webcam.[ad_2]

Dịch vụ sửa cài đặt phần mềm và Win online qua mạng

cài đặt phần mềm và Win online qua mạng Hà Nội

Chat Zalo
0979106855