So sánh và phân biệt giữa Xeon và Core i

Intel Xeon là một chiếc Chip thuộc tập đoàn nổi danh về công nghệ Hãng sản xuất Intel, đây là hãng sản xuất mà gần như các chiếc máy tính xách tay, laptop hiện nay thường thì đều được dùng. CPU của Xeon cũng với những loại CPU khác, chúng sẽ có được hoàn toản những cấu hình, tác dụng cần thiết and nhất là cho máy trạm hoặc server của 1 máy tính.

sửa máy tính tại nhà quận 1

sửa máy tính tại nhà quận 2

hỗ trợ Bộ nhớ đệm Error Checking & Correction (ECC): Sẽ bắt gặp & sửa lỗi data sự cố phát sinh trước khi nó xảy ra. bởi thế mà chúng sẽ dòng bỏ hoàn toàn cho người tiêu dùng những nguyên cớ gây ra những sự cố sẽ gây tác động đến hiệu suất thao tác của chúng ta. và hiển nhiên, chỉ có bộ vi xử lý Chip Xeon mới với điểm cộng này.

Độ chắc chắn cao: cái Chip Xeon sở hữu độ bền bỉ rất là cao, Rất có thể giải quyết những thông tin nặng qua phổ biến ngày của chúng ta. do vậy ví như bạn muốn sử dụng máy trạm hạng nặng thì Có thể lựa chọn Chip Xeon để nâng cao tuổi thọ nhé.

Lõi phổ biến CPU: nếu như bạn mang càng rộng rãi lõi Chip thì càng tốt đối với các phần mềm về 3Dmax, kiểu dáng VGA, render Clip,… Thì cố nhiên là Chip Xeon có thể đáp ứng nhu cầu được. cũng chính vì bộ vi giải quyết và xử lý của Chip Xeon với cao nhất đến 56 lõi và sau khi rất phân luồng được xem là 112.

khoa học vô cùng phân luồng: hầu hết các cái Chip Xeon đều có công nghệ rất phân luồng, đây được xem là 1 quy trình cơ bản tăng gấp đôi các lõi Chip cho máy của bạn thông qua việc phát hành những lõi ảo.

Bộ nhớ đệm lên đến L3 cache cao: nếu như bạn là 1 người khiến cho những công việc yên cầu cần chạy đa dạng ứng dụng, phần mềm cùng một lúc thì chớ nên bỏ qua CPU Xeon.Chip Xeon được phát hành muộn hơn đối với bộ vi xử lý Core I. & 3 dòng được tổ chức ưu thích đó là Xeon E3, Xeon E5, Xeon E7. Thêm vào đó, các cái đời sau sẽ được nâng cấp và càng tân tiến, cao cấp hơn đối với các mẫu trước đó.

CPU Xeon được nhắm tới những đối tượng người sử dụng là khách hàng cá nhân, tổ chức vừa and tí hon buộc phải dùng tính năng ổn định caoChip Xeon có thể chấp nhận được người tiêu dùng chạy CPU cộng 1 Khi hoặc chạy phổ biến Chip cùng 1 Khi đều rất có thể. Thêm vào đó, chiếc Xeon này sử dụng 2

sửa máy tính tại nhà quận 3

sửa máy tính tại nhà quận 4

Chip có phong cách thiết kế 2 QPI để Có thể giao tiếp mang server của Bộ nhớ đệm & server mạch điện tử được dùng chéo có nhau.Các cái CPU Xeon không tồn tại VGA tích hợp (IGPU), vì vậy trường hợp máy tính xách tay yêu cầu cấu hình cao thì bạn cần phải tậu thêm card đồ họa rời để xuất Hình ảnh. Bời vì bo mạch chủ (Mainboard) bổ trợ CPU cũng ko thể xuất hình được.Nếu bạn thực hiện các công việc nặng và thường xuyên thao tác đa dạng tác vụ, ứng dụng khác nhau thì nên chọn lựa Chip Xeon

sửa máy tính tại nhà quận 5

sửa máy tính tại nhà quận 6

.Core I được công bố sớm hơn so với CPU Xeon vì thế đây cũng sẽ là một bước ngoặt của nó. Đồng thời, điều này cũng giúp Core I mang tính tăng cấp bộ vi giải quyết của laptop bàn, máy tính bảng, máy tính bảng có các tính năng tiết kiệm điện & đa dạng ưu điểm nổi bật hơn so với Core i3 và i5Core I

thường được hướng đến cho khách hàng thường sử dụng máy tính xách tay bàn, điện thoại & các đối tượng người sử dụng quý khách hàng không đòi hỏi độ ổn định cao về server and workstationCác dòng Chip Core I sở hữu card đồ họa tích hợp nên những máy tính xách tay dễ chơi sẽ không cần sử dụng đồ họa rời hoặc những laptop với cấu hình độ phân giải thấp cũng có thể dùng dòng Chip này.Nếu bạn giải quyết và xử lý máy tính công sở gọn gàng nhẹ hoặc dùng laptop cá nhân thì Core I là một sự chọn lựa vô cùng hợp lý và ưng ý mang game thủ nhất đấy.

Chat Zalo
0979106855