phần mềm quay phim màn hình máy tính, PC miễn phí tốt nhất

ứng dụng OBS Studio (Open Broadcaster Software) là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và phổ biến trong các công việc phát trực tuyến đa nền tảng. người sử dụng Rất có thể live stream đoạn phim trực tiếp để gặp mặt lên mạng cộng đồng Facebook hoặc Youtube mang quality tốt.Đặc biệt, ứng dụng OBS Studio giúp bạn quay lại monitor máy tính xách tay phối kết hợp chèn chữ vào video clip khi quay.

Tải Corel 2021 Full Crack | Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Tải Corel X6 Full Crack | Hướng dẫn cài đặt chi tiết

hỗ trợ quay monitor máy tính xách tay dễ dãi, miễn phí, ko dính watermark.Hỗ trợ live stream trực tiếp lên các kênh stream to hiện nay như Twitch, Youtube hay Facebook,…Chèn chữ chạy Lúc quay monitor, ghi âm trực tiếp.không hạn chế về độ dài đoạn phim.Tuy nhiên thì khi dùng phần mềm này, bạn sẽ mất thời gian tùy chỉnh thiết lập những thông số kỹ thuật, cài đặt trước lúc quay Clip màn hình.

Bandicam lại là ứng dụng quay đoạn phim monitor máy tính uy lực, quality sở hữu chế độ quay video màn hình kèm cảm giác chuột, bổ trợ ghi âm quality HD and xuât video clip sở hữu rất tốt 1080,…Đây là là một công cụ quay video clip màn hình máy tính xách tay hoàn hảo dành riêng cho những ai mong muốn tốt hơn trong những công việc biên tập đoạn video đó.

Giao diện dễ dùng, với bổ trợ tiếng việt.Ghi âm sở hữu kỹ năng cách âm cao, âm thanh chuẩn, xuất đoạn phim sở hữu định dạng 1080p rõ rệt.Hỗ trợ thêm hiệu năng chèn ghi chú, bạn dạng vẽ.Tăng sự chọn lựa cho người dùng sở hữu 2 phiên bản miễn phí and với phí (nhiều hiệu năng hơn).Tuy nhiên, khi dùng Bandicam, người tiêu dùng chắc hẳn rằng sẽ gây khó chịu bằng watermark. và bạn cũng không thể chỉnh sửa đoạn Clip trực tiếp mà bắt buộc thông sang 1 phần mềm vật dụng 3 là Bandicut.

Tải office 2013 miễn phí, Cách cài đặt Office miễn phí

Tải office 365 miễn phí, Cách cài đặt Office miễn phí

Link tải ứng dụng BandicamBandicam với cả 2 thế hệ Free lẫn mang phí. bạn cũng có thể tải về Bandicam ngay Ở trang chủ của phần mềm.3. Quay monitor laptop sở hữu Game Bar sở hữu sẵn bên trên Windows 10Nếu người chơi đang sử dụng Windows 10 & mong muốn quay đoạn Clip màn hình của bất kỳ ván game, hay những bước hướng dẫn thao tác nào đó bên trên máy tính mà không muốn cài đặt góp thêm phần mềm thì đang có Game Bar.Công cụ này được cài đặt sẵn trên Windows 10 sẽ giúp bạn dễ ợt quay lại monitor một cách đơn giản Lúc Chỉ Cần nhấn tổ hợp phím Windows + G.

bên cạnh đó thì bạn cũng có thể tự sướng monitor trong Khi quay đoạn Clip nhờ dụng cụ này.Có sẵn trên Windows 10, không bắt buộc seting, hoàn toàn miễn phí.Các bước thật hiện dễ chơi, Chỉ Cần nhấn tổ hợp phím Windows + G.Ghi được cả âm nhạc, tiếng trong đoạn phim.4. phần mềm quay monitor VLC

VLC Media Player là ứng dụng miễn phí, nức danh trong các việc phát video, âm thanh, đổi khác định dạng đoạn Clip, cắt video, tải đoạn Clip YouTube ngay trên VLC,…Ngoài những hiệu năng cơ bản bên trên, VLC còn hỗ trợ quay monitor trên laptop đơn giản hơn nhiều and lưu với rất nhiều định dạng video clip khác nhau.Nhấn tổ hợp Windows + G > nhấp chuột biểu trưng máy Ảnh để chụp màn hình > click biểu tượng chấm tròn để ghi hình > bấm vào biểu trưng ô vuông màu xanh lá cây để chấm dứt quay > Nhấn biểu trưng mic để thu âm > Để xuất Clip trước 30s nhấn vào biểu tượng thiết bị 2 của thanh phương tiện Capture > đoạn phim và Ảnh sẽ auto được khắc ghi.

Tải office 2021 miễn phí, Cách cài đặt Office miễn phí

Tải office 2010 miễn phí, Cách cài đặt Office miễn phí

. Hướng dẫn chi tiếtBước 1: thứ nhất Tại cửa sổ màn hình bạn có nhu cầu đánh dấu nhấn tổ hợp phím Windows + G để mở phương tiện Xbox Game Bar được tích hợp sẵn trong Windows 10. Tại góc trên phía trái monitor các bạn sẽ thấy thanh phương tiện Capture.ước 5: khi quay màn hình sẽ giúp người xem dễ dàng tiếp cận những thông tin mà bạn có nhu cầu truyền tải, bạn có thể thu âm lại những gì mình thích nói bằng phương pháp bấm vào biểu tượng hình loại mic.Khi quy trình quay hoàn thành, hệ thống sẽ tự động hóa lưu video của chúng ta vào thư mục Tại ổ đĩa C có đường dẫn như sau C:\Users\Admin\Videos\Captures. thời gian nhanh hơn chúng ta có thể chọn mục Videos ngay trong phần PC Tại thanh bên trái của cửa sổ File Explorer.

Chat Zalo
0979106855