OnePlus 10T sẽ đến mà không cần thanh trượt cảnh báo và xây dựng thương hiệu Hasselblad

Dịch vụ khác

Cài win online từ xa

Cài Win online

[ad_1]

OnePlus đã tiết lộ chi tiết về thiết kế và camera của điện thoại thông minh sắp tới của mình, OnePlus 10T 5G, trước sự kiện ra mắt vào ngày 3 tháng 8rd ở Thành phố New York.

Giống như mọi lần ra mắt OnePlus trước đây, công ty đã giới thiệu các tính năng của điện thoại thông minh trước khi phát hành. Ngôn ngữ thiết kế của OnePlus 10T 5G trông rất giống với chiếc flagship OnePlus 10 Pro ra mắt đầu năm nay, nhưng có một số thay đổi nhỏ.

Điện thoại thông minh sẽ có một camera lớn ở phía sau và nó sẽ có sẵn trong hai tùy chọn màu sắc: Đen Moonstone và Xanh ngọc bích.

Tuy nhiên, điện thoại thông minh OnePlus 10T 5G sắp ra mắt đi kèm với hai loại trừ quan trọng: không có thanh trượt cảnh báo và camera sẽ không có thương hiệu Hasselblad.

Theo Giám đốc thiết kế OnePlus Hope Liu, thanh trượt cảnh báo được sử dụng để đặt điện thoại ở chế độ im lặng hoặc rung, đã bị loại bỏ vì một lý do. Thanh trượt cảnh báo đã được loại bỏ để tạo đủ không gian bên trong cho các thành phần “sạc công suất cao, dung lượng pin lớn và tín hiệu ăng-ten tốt hơn” trên chiếc flagship sắp tới.

Ví dụ, Liu nói với The Verge rằng OnePlus 10 Pro tương thích với sạc nhanh 80W chỉ cần một “bơm sạc” nhưng công ty cần đặt hai “bơm sạc” bên trong OnePlus 10T 5G để đạt được tốc độ sạc cao hơn. Mặc dù chưa rõ tốc độ sạc nhanh như thế nào, nhưng có dấu hiệu cho thấy khả năng sạc nhanh 150W của OnePlus 10R có thể được cung cấp trên OnePlus 10T 5G.

“Mặc dù thanh trượt cảnh báo có vẻ là một thành phần rất nhỏ, nhưng nó thực sự có tác động tương đối lớn đến diện tích bo mạch chủ của thiết bị – chiếm 30 mm²”, Liu nói với The Verge trong một email.

“Để đảm bảo OnePlus 10T phân phối ở những khu vực mà chúng tôi biết người dùng của mình đánh giá cao nhất… trong khi vẫn giữ thanh trượt cảnh báo, chúng tôi sẽ phải xếp chồng bo mạch chủ của thiết bị, điều này sẽ làm cho thiết bị dày hơn.”

Công ty cũng đã ưu tiên hệ thống ăng-ten bao gồm 15 ăng-ten riêng biệt bên trong OnePlus 10T 5G để cải thiện tín hiệu khi cầm điện thoại theo chiều ngang – một lợi thế khi chơi game trực tuyến.

Bên cạnh thanh trượt cảnh báo, thương hiệu Hasselblad trên mô-đun máy ảnh, đã được thấy trên OnePlus 9, 9 Pro và 10 Pro, giờ đây sẽ không xuất hiện trên OnePlus 10T 5G.

Nói về việc không có camera Hasselblad, Liu nhắc lại bài đăng trên blog trước đó của công ty về chi tiết các tính năng camera của OnePlus 10T 5G sắp tới. Công ty đã quyết định không đặt thương hiệu Hasselblad trên máy ảnh, vì họ muốn cung cấp trải nghiệm điện thoại thông minh hàng đầu hiệu suất cao nhất với mức giá của thiết bị ở một mức nhất định.

Tuy nhiên, điện thoại thông minh vẫn có “phần cứng chụp ảnh xuất sắc” được hỗ trợ bởi bộ tính năng chụp ảnh tính toán đáng kinh ngạc của nó. OnePlus 10T đi kèm với hệ thống ba camera ở phía sau, đi đầu là cảm biến Sony IMX766 50MP hàng đầu với kích thước cảm biến lớn 1 / 1,56 inch kết hợp với hỗ trợ Ổn định hình ảnh quang học (OIS) và Ổn định hình ảnh điện tử (EIS).

Hơn nữa, chiếc flagship sắp tới của OnePlus sẽ cung cấp ống kính góc siêu rộng 8MP với trường nhìn 119,9 ° và máy ảnh macro 2MP cho phép bạn thu nhỏ và phóng to tương ứng.

Ngoài ra, OnePlus 10T 5G sẽ đi kèm với Công cụ rõ nét hình ảnh (ICE) mới cho phép thiết bị chụp ảnh nhanh hơn và có mức độ chi tiết cao hơn.

Ngoài ra, điện thoại thông minh hỗ trợ các thuật toán HDR 5.0 và TurboRAW để cải thiện hiệu suất HDR, chế độ Cảnh đêm nâng cao, màu 10-bit, Liên kết thông minh, Hệ thống ăng-ten 360 độ để chơi game không bị gián đoạn và hơn thế nữa.

Mặc dù OnePlus 10T 5G được chuẩn bị ra mắt vào ngày 3 tháng 8 năm 2022, lúc 10 giờ sáng theo giờ ET, nhưng công ty đã xác nhận rằng điện thoại thông minh sẽ đi kèm với màn hình 6,7 inch, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 8+ thế hệ 1 và hơn thế nữa. Tiếp tục theo dõi không gian này để biết thêm thông tin cập nhật![ad_2]

Dịch vụ sửa cài đặt phần mềm và Win online qua mạng

cài đặt phần mềm và Win online qua mạng Hà Nội

Chat Zalo
0979106855