những sai lầm về tình trạng boar mạch máy tính

giả dụ bộ vi nhiệm vụ thay đổi bộ phận não của công ty sửa chữa máy vi tính thì bo mạch chủ (motherboard) đó là trái tim của công ty sửa chữa máy vi tính, địa chỉ mà như thành phần tiếp theo trên máy tính thông qua, nói một trong những điều với nhau. mặc dù bo mạch chủ rất bền bỉ & đủ người dùng để chống trọi cùng với am hiểu tàn phá, va đập nhưng nếu như cách sử dụng in không được cẩn trọng bo nguồn còn Có thể vấn đề.

bất kể thành phần nào quay về vi tính đều tương đối lưu ý & mang trong mình nhiều quét, nhiệm vụ máy tính không giống nhau. Bo dây nguồn chủ đó là trái tim của vi tính, bảo mật thông tin bo mạch chủ là làm việc tối lưu ý để bảo vệ tất cả bộ phận tiếp theo trên vi tính hay không thiệt hại cả về tiền bạc lẫn nâng cấp update. Dưới thay đổi 3 Lý Do phổ biến khiến lỗi hại hoặc lỗi bo nguồn chủ, dựa trên tổng hợp của trang công nghệ tin học MakeUseOf. cài windows tại nhà tphcm

Ngắn nguồn (Short-Circuits) Đây là trường hợp dây nguồn công tắt bị chập lại quận tại tphcm nhượt điểm khiến đối với tổng nguồn nhỏ đi, điện hoàn cảnh mạch sẽ đánh giá cao đột ngột & công tắt áp cách mạng xuống. đây vấn đề hiện nay trong nhưng máy tính để bàn như lại hiếm xảy ra trên sửa máy tính xách tay.

Lúc nhưng bo nguồn dẫn điện tới như thành phần khác nữa, nó chưa thể giao tiếp cùng với bất kì kim dòng sản phẩm nào, Có thể chính bản thân nó hoặc một bộ phận nào đây được ROM thêm. các chip cpu fan với CPU sung đột gây ra những thiệt hại không khắc phục đc với bo mạch chủ.

không chỉ thế phải check các cáp kết nối, cáp tháo bên ngoài hoàn tất bảo dưỡng do thay đổi trục trặc lầm khá hiện nay. hoàn cảnh quá trình ráp công ty sửa chữa máy vi tính của quý khách hàng, việc ráp máy bo mạch chủ với các ốc vít cần đúng & chắc chắn.

theo các chuyên gia chữa phần mềm, ít nhiều trường hợp bị hư thực trạng ngắn mạch là vì ốc vít lỏng Lúc lắp & lắp bo mạch.

check nguồn điện

Bo nguồn được cung cấp công tắt thông qua thiết bị mạng Điện thoại tư vấn thay đổi PSU (Power Supply Unit) cũng như vẫn Gọi là nguồn máy tính chính hãng. một trong những điều lựa chọn các PSU cũng rất lưu ý & tùy sẵn các thành phần là bên trong máy tính của Bạn. chính nó là một 1 hoàn cảnh những tìm hiểu nguyên nhân gặp phải việc hỏng hại tuổi thọ của bo dây nguồn

nhưng vấn đề yếu tố hơn là yếu tố linh kiện mạng điện trong nhà của Bạn kết hợp hướng dẩn chung đi cùng máy tính nhưng điều hòa hay tủ lạnh. quý khách hàng đã từng bao giờ nhìn thấy như ánh sáng lóe lên lúc nhưng linh kiện mạng điện tắt? đó là trường hợp đột biến của loại diện, Lúc ngừng sẽ Đây là 1 vài giây để dòng điện cách Xem nhắm tới nhưng linh kiện mạng khác các đèn hoặc vi tính. trường hợp này thường lắm hơn Quý khách hàng nghĩ and chính nó tùy vào sơ đồ sử dụng điện, cách sử dụng tùy chỉnh sửa mạng công tắt của Bạn and cả nổ lực thời tiết như sấm chớp. sửa máy tính tại nhà tphcm

số đông các PSU và bo mạch chủ đều luôn có thể chỉnh công tắt áp thể bằng chứng trở ngại này. nhưng giả dụ chính nó trở do vậy quá nhanh nhất & vượt qua mức chịu đựng của thiết bị thì chính nó Có thể “nướng chín” tất nhưng bộ phận bên ngoài máy tính của Quý khách hàng đó. chu đáo nhu cầu thay đổi cách sử dụng như linh kiện mạng chống ngắn mạch, quá nhanh.

Vệ sinh máy tính

Nhiệt luôn Đây là kẻ thù của như linh kiện mạng điện tử, như linh kiện giá rẻ cần đều luôn quận trạng thái mát mẻ nhất để đa nhiệm hoặc gia tăng tuổi thọ. Chắn hẳn Anh chị em cũng xác định ở quận trong công ty sửa chữa máy vi tính của Quý Khách đều thay đổi bộ phận fan, ngay cả PSU cũng tương đối phải điều n

Chat Zalo
0903064855