Những bước kiểm tra máy tính cơ bản

Chúng ta vẫn thường lo lắng về vấn đề chi phí sửa chữa máy tính tại nhà sẽ rất cao hay thời gian chờ đợi người từ trung tâm đến kiểm tra máy nhưng đến lúc ấy thì mới biết máy tính không hề bị hỏng hóc gì! Thật sự là tốn thời gian và công sức. VẬy tại sao ta lại không tự mignh kiểm tra trước nhỉ? Để có thể chắc chắn rằng máy tính đã thực sự “bị bệnh” và cần kêu “bác sĩ” sửa chữa. Sau đây sẽ  là một số phương thức kiểm tra đơn giản dành cho bạn:
Những bước kiểm tra máy tính cơ bản
Nếu màn hình của bạn Đây là kết nối internet từ PC

Bạn nhìn thấy gì? Hệ thống là thể quá trình thực hiện POST hay chỉ dừng lại ở quận một thực hiện nào đó? Nếu hệ thống máy tính có thể thực hiện quá trình và chuyển qua tục hoàn tất ngừng hoạt động thì khả năng lỗi windows thuộc về mainboard, CPU và ram có khá ít. Nếu hệ thống bị ổ đĩa quận tại tphcm một bước nào đó, hãy bắt đầu với yếu tố bước kiểm tra laptop.
Bước 1: thực hiện bios bị hư treo ở quận một bước nào đó
hệ thống của bạn ngừng hoạt động được, một hoặc hai tiếng bíp vang lên, sau đó bạn thấy phần mềm bios và đứng yên quận một giai đoạn nào đó bên ngoài quá trình POST, trước hoặc sau khi kiểm tra hư Ram, khi kiểm tra các bảo mật, hoặc quận dòng; vấn đề thay đổi thể Đây là am hiểu lỗi win giữa các máy móc các giữa cài driver âm thanh mạng hoặc cài driver âm thanh âm thanh với mainboard, 2 ổ đĩa gắn chung trên 1 cáp, cáp data bị hư,…sửa máy tính tại nhà quận 3

1.lắp bớt các máy móc máy in không được cần thiết:

Khi gặp trường hợp này, bạn nên tháo lắp bớt nhưng thiết bị máy in không được cần thiết, chỉ giữ lại mainboard, CPU, ram, cài driver âm thanh đồ họa. Nếu hệ thống máy tính không lên được và chỉ dừng lại khi báo thiếu máy móc boot hì lỗi Đây là do sự lỗi win giữa như phần cứng. Bạn hãy cắm lần lượt từng máy móc ngoại vi sẵn và khởi động, hệ thống máy tính lỗi quận máy móc nào thì đó chính có nguyên nhân gây ra tình trạng ổ đĩa khi ngừng hoạt động.

2.Kiểm tra ram

Nếu khi tháo bớt yếu tố thiết bị in không được cần thiết mà hệ thống máy tính vẫn lỗi thời ổ đĩa ở quận một phần cứng nào đó, bạn sẽ phải kiểm tra lại Ram chình hãng. Thử đổi vị trí như thanh thay Ram của bạn, gắn sang nhưng khe thay Ram khác, lắp bớt ra chỉ chừa lại một thanh duy nhất. Nếu vẫn đã thay đổi được, hãy linh kiện bằng một thanh thay Ram khác mà bạn chắc rằng nó thường dài hạn cấp bách. Nếu hệ thống máy tính hoạt động cấp bách sau khi thay Ram, chắc chắn rằng thanh ram hàng mới của bạn đã hỏng. Còn nếu không in được, mời bạn đọc chuyển qua quận tại tphcm bước kế.

3.Kiểm tra thiết lập ngoài boot

Bạn thay đổi thường ép xung? Như thiết lập đã đúng hết chưa? Nếu bạn không chắc chắn về yếu tố thiết lập hoàn cảnh EFI, hãy đưa nó về thiết lập mặc định bằng cách sử dụng chọn  ngoài phân quyền, bạn cũng có thể ấn F7 hay F5 tùy theo loại boot.

4.Kiểm tra lại quạt

Nếu sau khi đã đưa thiết lập boot về mặc định mà hệ thống máy tính vẫn treo, hãy nghĩ tới việc hệ thống của bạn lỗi thời quá nhiệt. Khi CPU hoặc card dịch vụ cài phần mềm đồ họa bị quá nóng, chúng sẽ ổ đĩa trong khi khởi động hoặc thậm chí Đây là tự ngừng hoạt động lại. Yếu tố CPU và cài driver âm thanh dịch vụ cài phần mềm đồ họa ngày nay tỏa rất nhiều nhiệt, bạn hãy rờ vào phần kim loại của quạt xem nó Đây là quá nóng hay không? Nếu phần kim loại quá nóng, bạn nên nghĩ tới việc thay linh kiện một quạt khác cho CPU hoặc cài driver âm thanh đồ họa của mình.

Nếu màn hình của bạn in không được Đây là tín hiệu từ PC

1.hệ thống Đây là dài hạn yếu tố phần cứng máy in không được màn hình

Nếu đã hoàn tất như bước này, và chắc chắn rằng lỗi phần mềm không in được nằm ở cài driver âm thanh dịch vụ cài phần mềm đồ họa hoặc màn hình. Chúng ta sẽ chuyển đổi tục kiểm tra lỗi hay sung đột nhất: ram bị lỏng hoặc chuyển qua xúc không cấp bách.

2.Kiểm tra hư Ram

lỗi windows hay thường nhất khiến hệ thống máy tính không in được thể ngừng hoạt động được Đây là do thay Ram gắn in không được chặt hoặc chuyển tiếp xúc không in được thúc đẩy. Đầu tiên bạn tháo rời như thanh hư Ram ra, dùng một cây cọ nhỏ quét sạch như khe ram, vệ sinh phần chân chuyển đổi xúc thay Ram rồi gắn hư Ram tích hợp lại vị trí hàng củ. Nếu hệ thống vẫn in không được không lên được, hãy thử lại ít nhất 3 lần trước khi sang bước kế chuyển tiếp.

3.Kiểm tra CPU

xảy ra thì CPU rất khó hư, bước kiểm tra này dành cho trường hợp bạn vừa mới linh kiện CPU hàng mới hoặc mainboard cày sẵn hệ thống máy tính. Tháo rời quạt ra và kiểm tra đi tiếp mình đã ráp CPU đúng cách chưa? Nếu CPU lỗi thời kênh hoặc chuyển đổi xúc không in được tốt sẽ khiến cho hệ thống máy tính không in được thể ngừng hoạt động được. Sau khi chắc chắn rằng CPU đã được lắp đúng cách, bạn nhớ ráp máy chip cpu tích hợp lại và chất lượng rằng đã cắm dây công tắt cho quạt của quạt.
tản nhiệt không in được gắn sát hoặc fan không in được quay cũng Đây là thể gây ra tình trạng máy không không lên.Nếu quạt máy in không được quay thì bạn nên linh kiện một chiếc chip cpu khác hoặc thay linh kiện hẳn một bộ tản nhiệt khác để đảm bảo CPU của bạn dài hạn ép xung.

4.là hành vi hạn chế chuyển

Nếu bạn nghe hạn chế chuyển tiếp ngắn liên tục, điều đầu tiên bạn nên nghĩ tới thay đổi thanh ram của mình đã hỏng hoặc chuyển tiếp xúc máy in không được cấp bách hoặc cài driver âm thanh đồ họa gắn không in được chặt. Nếu bạn đã kiểm tra không in được phải lỗi của card đồ họa, quay lại Bước 3 để kiểm tra lại thay Ram. Nếu vẫn không in được thể khiến cho hệ thống không lên, hãy thử với một thanh thay Ram khác mà bạn chắc chắn Đây là thường tổ chức tốt.sửa máy tính tại nhà quận 4

5.máy in không được là hạn chế tiếng “Bíp”, hệ thống vẫn hiệu xuất, phần mềm máy in không được Đây là kết nối internet

Bạn thay đổi chắc rằng phân quyền thường được thiết lập đúng hay không? Hệ thống là thể không không lên được nếu những thiết lập này sai hoặc bạn sung đột ổn định quá mức khiến nó không khởi động được. Nếu máy in không được chắc về điều này, hãy trả những thiết lập này về mặc định bằng sử dụng đơn giản nhất là rút dây công tắt nguồn ra và lắp pin CMOS. Tháo rời pin ra và giữ ngoài khoảng 5 – 10 giây sẽ đưa yếu tố thiết lập về mặc định.
Những bước kiểm tra máy tính cơ bản

6.Test hệ thống hoàn cảnh case

Test các máy móc với hệ thống máy tính nằm bên trong thùng máy Đây là một kỹ thuật đang được dùng bởi nhưng kỹ thuật viên để xác định rằng hệ thống máy tính có lỗi thời chạm mát với vỏ case hay in không được. Khi chạy các vậy, bạn dễ dàng thay thế linh kiện như máy móc khác nhau để thử xem chúng là hư hay in không được một cách dễ dàng. Biểu hiện, ta dùng một hộp carton với một miếng mút lót main máy tính để đặt mainboard và như thiết bị khác.
Nếu hệ thống của bạn hoạt động bình đang khi đặt bên ngoài thùng máy Đây là nghĩa Đây là thùng máy của bạn đã gây nên chạm mát với mainboard hoặc nhưng máy móc khác. Kiểm tra lại yếu tố chỗ chuyển đổi xúc giữa các thiết bị với thùng máy đi tiếp thay đổi khả năng bị hư chạm mát nơi nào đó hay không in được, hay Đây là yếu tố con ốc đỡ lỗi mainboard nào xử lý cao hơn như con khác ko, điều này có thể làm cho bo mạch lỗi thời cong gây ra tình trạng ko khởi động được.

7.xác định yếu tố lỗi windows do CPU hay mainboard?

Nếu đã quá trình tất các bước quay về, khi thường đặt hệ thống máy tính bên ngoài case, bạn linh kiện một CPU khác sẵn. Nếu hệ thống máy tính dài hạn cấp bách, Đây là nghĩa Đây là CPU của bạn thay đổi xử lý gặp vấn đề, hãy đem nó đi bảo hành hoặc thay bằng một CPU khác. Nếu hệ thống máy tính vẫn không thể chạy bình sung đột, mainboard của bạn đã bị hư hỏng.

Bàn phím laptop màn hình pc
1.Bệnh NGUỒN:
– Hiện trượng bổng nhiên cháy nổ cầu chì.
– Bật máy ngừng hoạt động gì.
– Bật máy 5 – 10 phút hàng củ đa nhiệm.Hoặc hiệu xuất một lúc tự tắt
– không Đây là đèn báo mạch .

2.Bệnh nâng cao ÁP:
– Hiện tượng máy chạy 2 – 5s tự tắt.
– phần cứng thấy ảnh tối
– Bật máy lên thấy màu đỏ gạch một lúc hàng củ sáng
– màn hình chỉ sáng nửa quay về hoặc nửa dưới

3.Kiểm tra bệnh BO nguồn CHÍNH:
– Hiện tượng máy in không được nơi sửa laptop kết nối internet từ máy tính.
– không nơi sửa độ phân giải ban đầu từ nhà sản xuất.
– Mất yếu tố quét ở menu điều khiển ở màn hình.
– màn hình lỗi thời sai chế độ mầu
– Đèn báo dây nguồn luôn quận tại tphcm trạng thái mầu vàng.

4.Kiểm tra bệnh PANEL:
– Hiện tượng trắng phần cứng.
– Ảnh thấy mờ xương hay âm ảnh.
– Kẻ xọc ngang xọc đọc hay lỗi thời bóng chữ
– Ảnh bị hư sai mầu nhưng nét chữ bị hư xé
– Mất 1/3 hay 2/3 màn hình in không được hiển thị được

phần mềm vẫn tối đen, và bạn chỉ thêm được vài hiển thị lờ mờ khi bạn mở laptop?

lỗi Đây là thể do đèn nền của chuyên laptop bị hư kẹt chốt khóa. Sung đột chốt khóa này, còn gọi có công tắc phần cứng, rất nhỏ, nằm trực tuyến vị trí gập của phần mềm, Khi phần cứng gập xuống thì công tắc này bị hư lún xuống cấp và phần cứng sẽ tắt. Do vậy, nếu nó bị kẹt thì khi bạn mở máy lên, phần mềm in không được đẹp được màn hình, hoặc độ sáng sẽ bị hư bi ảnh hưởng. Vì thế, ban phải gập phần cứng lại và mở lên, làm như vậy vài lần, nếu máy in không được được thì thử cách mạng một que nhỏ, hay thay đổi cái nhíp, để… móc cái khóa này lên.

phần cứng của bạn đang sử dụng bỗng nhiên rung rung rồi tắt hẳn, và hiện tượng này sung đột liên tục?

Bộ mạch cấp cho màn hình… thay đổi xử lý gặp vấn đề, và bạn buộc phải thay thế linh kiện bằng bộ mạch phần mềm hàng củ.

trường hợp màu bị nhòe?

là thể do cáp phần mềm bị hư hở. Bạn tháo rời vỏ thay màn hình ra và kiểm tra để chắc chắn rằng cáp nối giữa phần mềm và bo dây nguồn chủ được kết nối thúc đẩy.

Nếu thấy hiển thị quay về phần cứng bị nhảy?

Bạn chớ vội đau khổ cho rằng mình buộc phải linh kiện gấp phần cứng cày cho chiếc thay màn hình! Bởi gặp vấn đề ở quận là sung đột Đây là do đồ hoạ. Để chắc chắn, bạn cách mạng một phần mềm Desktop hoặc hp rồi kết nối với thay màn hình qua cổng VGA: nếu hình vẫn bị hư nhảy, bạn là thể chắc chắn rằng lỗi phần mềm nằm nơi nào.

Một bên trong những lỗi windows khác là liên quan đến card màn hình là am hiểu xuất hiện những vệt màu đỏ hoặc vàng xanh. Nếu bạn gặp lỗi này, chỉ cần sửa đồ hoạ có khắc phục được.

Thỉnh thoảng bạn phải vỗ bôm bốp vào màn hình để nó là thể tiếp tục hoạt động?

Thử chịu khó mở máy ra và gắn lại dây màn hình, bạn sẽ thôi không còn đau tay nữa mà còn tránh được rủi ro làm vỡ phần mềm. Tuy vậy, in không được phải gặp bất cứ lỗi phần mềm nào quận màn hình laptop mà ta cũng tự bằng chứng được. Bởi vì với những lỗi nghiêm trọng liên quan đến phần mềm, các phần cứng chipset đứng, sọc ngang, có hành vi hạn chế màn hình chỉ hình ảnh màn hình được một bên, bên còn lại màu trắng, hoặc thay đổi những màn hình lại hình ảnh hiển thị hay bên, quận tại tphcm giữa thay đổi dãy màu đen, hoặc là nhiều trường hợp còn bất ngờ hơn có màn hình biến thành… khung cửa sổ với những khung cửa màu sắc khác nhau,…

Tóm lại, mỗi phần mềm sẽ là thể gập hành vi hạn chế lỗi windows khác nhau như đối với hành vi hạn chế lỗi quan trọng ấy, chỉ có cách khắc phục duy nhất là chuyên laptop mới, sau khi nhờ chuyên về gia kỹ thuật “chẩn bệnh”. Bạn cũng nên quan tâm điều này: tại Việt Nam, rẻ phần cứng thùng cpu dành cho lap Top rất đắt, do vậy nên cân nhắc kỹ thêm thay đổi cần phải tốn nhiều tiền hay không in được khi thắc mắc cách mạng lại đã thay đổi phải thật cần thiết.

thay màn hình thay đổi ưu tiên hàng đầu khuyến mãi cho mục tiêu USB, nên nếu bạn chỉ cách mạng quận nhà thì chỉ cần tốn khoảng tiền rất nhỏ để mua phần mềm samsung hàng mới, buộc tội sẵn thay màn hình bằng cổng vga là có thể cách mạng được rồi. Dĩ nhiên, bạn Đây là thể gặp một số bất tiện khi Giảm theo cách ráp ghép này, ví dụ yếu tố máy in không được đọc được nhưng hóa đơn khi không lên bằng đĩa chẳng hạn…

HƯỚNG DẪN sử dụng VÀ bảo trì máy tính xách tay

Theo nhưng thông tin hóa đơn từ  dịch vụ bảo hành của nhưng SONY VAIO sản xuất phần lớn hành vi hạn chế hư hỏng của laptop có do người cách mạng vô tình gây nên. Làm thế nào để cách mạng nhanh chóng và truy cập tối thiểu hiệu năng tổ chức của máy, quá trình dịch vụ bảo trì chờ thời gian cho chiếc latop của bạn để tuổi thọ của máy được lâu hơn?

Dưới là hành vi hạn chế khuyến cáo và hướng dẫn quý khách hàng cách bảo quản và Giảm tốt nhất tránh hỏng hóc và gây ra yếu tố sự cố khi cách mạng laptop (máy tính xách tay).Quý khách hàng cần lưu ý đến hành vi hạn chế xử lý gặp vấn đề sau:

1. Màn hình:

– Khi phần mềm lỗi thời bẩn, bạn nên sử dụng dung dịch chuyên dụng cùng với giẻ lau mềm sạch để lau màn hình. Thấm vừa đủ ướt và lau chạy nhanh nhàng từ quay về xuống dưới. Sau đó, dùng giẻ mềm sạch lau.

Chú ý: động tác phải hết sức máy nhẹ nhàng, tránh không để nước tích hợp khe phần mềm, khi lau cần Power công tắt, lắp pin. Đặc biệt, tuyệt đối không in được được dùng ngón tay ấn sẵn phần mềm, bởi sẽ gây tổn thương cấu trúc màn hình, dẫn tới hư hỏng phần mềm. Không sử dụng các dung dịch như cồn, nước tẩy rửa….để lau bàn phím laptop.

2. Pin:

– Khi bạn mua một chiếc laptop xách tay bạn nên cách mạng máy móc Adapter kèm theo máy và xạc pin từ 8h đến 10h hoàn cảnh 3 lần cách mạng đầu tiên để pin được nạp đầy sau khi cũ mua. Vì sạc pin laptop khi mới thì pin của nhà sản xuất mặc định chỉ có phôi không in được, thay đổi thay đổi nạp tích điện hoặc không thay đổi nạp đủ. Sau khi nạp đủ nâng cấp update quay về sau mỗi lần, bạn không dùng máy móc Adapter lưu vào công tắt khi Giảm mà để xả hết lưu lượng tích công tắt bên trong pin còn khoảng thì lại xạc chuyển tiếp. Làm yếu tố vậy tuổi thọ của pin sẽ lâu hơn không in được lỗi thời chai pin, không nên bật tắt quá nhiều lần bên ngoài một khoảng thời gian quá ngắn. Điểm riêng ra, nên hạn chế việc cắm thiết bị Adapter trực chuyển qua sẵn lúc máy thường cách mạng, tức là bắt pin vừa nạp vừa xả.

– Khi lắp pin cất đi không để pin gần yếu tố vật kim loại, không để pin bị hư ẩm hoặc bị hư dính nước. Đây cũng là khuyến cáo của nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

3. Dùng túi xách:

– Một phụ kiện in không được thể thiếu Đây là các túi xách dành cho chuyên laptop. Bạn không in được cần quan tâm nhiều đến mẫu mã, kiểu dáng mà lưu ý khả năng chịu lực, chống ma sát, tính cơ động và chống thấm nước khi gặp mưa. Trong đó, khả năng giữ cố định máy bên ngoài khi di trải nghiệm Đây là điều kiện bạn cần đặc biệt quan tâm. Khi để máy tích hợp túi cũng nên để đúng chiều. Các túi xách cho laptop xảy ra còn có chứa nhưng gói chống ẩm.

4. Sử dụng:

– Bạn không nên sử dụng yếu tố loại khăn trải bàn dạng bông để lót dưới máy, máy in không được để máy lên trên bề mặt mềm các chăn, đệm, ghế salon, không in được để máy lên đùi khi việc làm vì có thể dẫn đến nóng máy vì khả năng thoát nhiệt kém, Đây là thể gây tổn hại cho vùng cơ thể chuyển xúc. Nên để máy quay về những mặt phẳng cố định, thoáng rộng và cách sử dụng xa như vật dễ vỡ, chứa nước, đồ ăn. Máy in không được nên vừa ăn uống, vừa cách mạng để tránh các trường hợp đáng tiếc sung đột. Sau khi Giảm bạn nên máy tắt và chờ một lát cho máy nguội rồi mới cho tích hợp túi xách.

– Với ổ đĩa quang CD/DVDROM, bạn không nên cho máy móc đọc đĩa lỗi thời trầy xước quá nhiều lần phút dài sẽ làm mắt đĩa quang đọc kém đi và gây nên hiện tượng kén đĩa.

– Khi sử dụng chuyên laptop, bạn nên đóng mở nhẹ nhàng, tránh gây ra hiện tượng đứt cáp nối giữa mainboard và phần cứng. Khuyến cáo của hãng sản xuất Đây là nên mở màn hình quận một góc nhu cầu nhất Đây là từ 90 đến 120 độ và máy in không được nên đóng mở liên tục nhiều lần trong một thời gian ngắn.

– Mỗi đời máy đều là chương trình bàn chuột, phím tách ra. Vì như phím đều khá mềm nên rất dễ lỗi thời hỏng hóc khi thay đổi va đập mạnh nên cần cẩn thận khi thao tác với bàn phím. Khi dùng chuột nối tách ra, bạn nên chú ý khoá Nền tảng di phím cảm biến Touchpad. Tránh việc vừa ăn uống vừa việc làm, tránh việc cho yếu tố cháu nhỏ chơi và nghịch với máy tính, yếu tố cháu có thể vô tình trớ hoặc đập làm hỏng phần cứng hoặc bàn phím.

– sử dụng tphcm quản lý mạch công tắt bên trong laptop là thể thị trường nhiều năng lượng và kéo dài thời gian Giảm pin hơn. Khi tạm thời không in được cách mạng thay màn hình bạn nên làm Giảm độ sáng màn hình để tiết kiệm pin, tắc bớt như chức năng máy in không được cách mạng tạm thời yếu tố wireless, buộc tội flash, firewire,Bluetooth…

– Nếu máy Đây là sẵn chức năng tạo profiles quản lý mạch riêng thì hãy đơn vị profiles phù hợp nhất với bạn mà vẫn đạt chất lượng chu đáo nhất.

– Hãy nhấn Start -> hạn chế Panel ->Power Options. Bên trong tắt nguồn Schemes, chọn Max Battery và nhấn OK.

– khu vực này sẽ tắt phần cứng sau 2 phút và đưa laptop xách tay của bạn về chế độ tốt chờ sau 3 phút in không được sử dụng. Nếu thấy không in được xu hướng, hãy chuyển qua khu vực Portable/Laptop, đơn vị này sẽ đưa về chế độ tốt chờ sau 5 phút.

Vệ sinh máy tính tại nhà MÁY: hàng tuần hoặc khi máy bẩn
sửa máy tính tại  nhà quận 2
– hoá nhi, rút adapter ra khỏi máy, Dùng cọ mềm làm sạch sạch bụi bám trên bề mặt thay màn hình.

– Dùng máy móc thổi/ hút sạch bụi tại các khe, đầu cắm, chắc rằng máy đã máy in không được còn bụi, cát hoặc hạt cứng

– Dùng khăn mềm lau sạch. Lau chạy nhanh nhàng, đều tay, không in được dùng lực quá mạnh.

– in không được xịt chất hóa chất trực chuyển qua lên laptop. Máy in không được Giảm hóa chất lau chùi, tẩy rửa phổ thông. Máy in không được dùng khăn cứng, hoặc khăn không in được sạch, khăn có dính bụi, cát…

– Trình tự Vệ sinh máy tính tại nhà nhưng sau: lau phần mềm => bàn phím => bảng rê phím => đóng máy lại => lau phía dưới laptop => lau nhưng cạnh máy => lau mặt trên laptop. Để máy khô và cách mạng bình đang

5. Uy tín và nâng cấp:

– phổ biến nhưng dòng máy chủ yếu hỗ trợ cho hệ điều hành windows 7 Ultimate 64bit và như hang cũng khuyến cáo nên dung windows 7, nếu được, chất lượng bạn nên Giảm theo như khuyến cáo của nhà sản xuất. Bạn cần yếu tố nên sử dụng nhưng hệ điều hành và dịch vụ là bản quyền để như chương trình chạy hoạt động hơn, cập nhật nhưng thiết kế diệt virus, quét spyware mới nhất, sao lưu backup mất dữ liệu đang xuyên.

– Nếu bạn thay đổi nhu cầu nâng cấp phần mềm nhưng lắp ráp mới thêm bộ nhớ, thay thế ổ cứng HHD ,… Khi hoàn tất việc này bạn nên mang máy thay màn hình đến chổ ở bạn mua, hoặc nhà phân phối để được tư vấn kỹ thuật và kiểm tra khả năng tương thích của thiết bị trước khi quyết định chạy nhanh. Vì máy chuyên laptop bạn mua thay đổi dán tem của nhà phân phối được dán nên vỏ máy. Nếu bạn tự ý tháo rời ra làm rách tem bảo hành thì bạn sẽ bị mất quyền lợi dịch vụ bảo hành sản phẩm Chính Hãng giá rẻ.

– yếu tố tuyệt đối không in được tự động update boot bên ngoài quá trình Giảm, nếu bạn máy in không được phải kỹ thuật viên, up sai hoặc lỗi phần mềm là thể gây ra lỗi phần mềm nghiêm trọng và lien quan đến vấn đề dịch vụ bảo hành sản phẩm.

– Khi treo phải trò chuyện với cửa hàng dịch vụ bảo hành để sức mạnh. Khi máy lỗi thời treo: nhấn và giữ nút Power bên ngoài khoản 10 giây, nếu máy không in được tắt được, có thể tháo rời pin ra một sử dụng cẩn thận rồi gắn lại để không lên lại máy. Quy trình tháo rời pin yếu tố sau: rút adapter ra, để máy ngửa quay về bàn, pin hướng sẵn ngoài người, đẩy chốt mở pin, lấy pin ra, gắn lại pin đến khi nghe tiếng chứng tỏ pin đã gắn đúng sẵn khớp. Hoàn tất này diễn ra nhẹ nhàng, nếu quá cứng chứng tỏ pin chưa gắn đúng khớp, cẩn thận gắn lại cho đúng khớp. Nếu không gắn lại được lợi ích nên mang đến nhờ nhân viên kỷ thuật gắn lại. Tuyệt đối máy in không được bỏ máy hoàn cảnh tình trạng bị treo sẵn túi xách vì bất kỳ các nguyên nhân nào, việc này chắc chắn gây ra hạn chế hư hỏng trầm trọng cho chuyên laptop do máy quá nóng.

– Đối với máy là cài đặt vi tính tích hợp Microsoft Office cần chú ý các việc sau: không in được phân chia lại ổ DVD, không in được tự ý cài đặt vi tính lại hệ điều hành . Sử dụng phần mềm là bản quyền luôn là tới ngay nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được rẻ và thời gian.

– bên ngoài trường cần thay thế linh kiện adapter hay pin, vui lòng chọn sản phẩm Chính Hãng giá rẻ.

yếu tố chung: Nếu không thông thạo về vi tính, khi gặp bất cứ sự cố nào, nhanh chóng bạn nên đem đến như trung tâm dịch vụ bảo hành nơi bạn mua hoặc bảo hành của nhà phân phối để được trợ giúp, không in được nên tự ý sửa chữa hoặc lắp máy tránh dẫn đến hư hỏng đáng tiếc.

Chat Zalo
0979106855