nâng cấp ram và loại bỏ phầm mền không cần thiết cho máy tính mạnh hơn

nâng cấp Ram hoặc vẫn điện thoại tư vấn Đây là Random Access Memory, thay đổi chổ ở chứa tất cả nhưng tập tin của các phần mềm đang hiệu xuất trên vi tính. một trong những điều truy cập nhanh như tập tin từ DDRam download hơn rất nhiều so với việc truy cập nhanh từ treo cứng.

vấn đề này đồng nghĩa đi với một trong những điều nếu dung lượng Ram máy tính giá rẻ càng nhiều thì dù có lắm ứng dụng hiệu xuất trên hệ thống máy tính cũng in không được ảnh hưởng đến tốc độ dài hạn của hệ thống. chuyện Ram cũng không thực sự tốn không tốt, và đó cũng là 1 bên trong hạn chế tối ưu nhất để tăng tốc độ công ty sửa chữa máy vi tính “chậm như rùa” của quý khách.15. kiểm tra spyware (phần mềm gián điệp) and malware (phần mềm độc hại)

sua chua laptop quan 2
sua chua laptop quan 2

do chắc chắn rằng người dùng công ty sửa chữa máy vi tính sung đột lướt web, chat trực tuyến & email vì vậy máy tính dễ dàng lỗi thời nhiễm các chương trình gián điệp (spyware) and tphcm Anti-Spam (malware) từ nhưng website khác nhau mà Bạn ghé thăm. thông qua cách dòng sản phẩm tháo các spyware và malware, tốc độ công ty sửa chữa máy vi tính của quý khách sẽ đc tăng đều đáng kể.

theo Security, cách tốt nhất để bảo mật thông tin máy tính của quý khách hàng khỏi tphcm gián điệp đầu tiên có hướng dẩn 1 đổi trả miễn phí thay đổi tên PC Safety Scan được làm sạch từ Adobe Live OneCare để kiểm tra phần mềm diệt virus and dòng rút chúng.

sự phân mảnh của yếu tố tập tin trên công ty sửa chữa máy vi tính Có thể khiến dành cho vi tính của quý khách hàng chậm xuống pin vì có thể mất nâng cấp update lâu hơn để “tìm thấy” tất như tập tin có thể thiết. Để đừng yếu tố này, quý khách Có thể tự chống dọn dẹp cho vi tính. giả dụ cách Photoshop XP/Vista/7, Quý khách hàng Rất có thể làm dựa trên hướng dẫn sau (chú ý thay đổi hãy đóng tất các ứng dụng xảy ra mở trước Lúc thực hiện một trong những điều này):  cài windows tại nhà tphcm

sẵn My CÔNG TY MÁY TÍNH > bấm chuột nên vào ổ uy tín hệ điều hành (thường là nguồn C) và đồng ý Properties. quay về cửa sổ hiển thị sử dụng thẻ Tools > click tích hợp Defragment Now. Tiếp đến trỏ Defragment. trong lúc chương trình máy tính thường chạy, Quý Khách in không được bởi thế sử dụng vi tính. nâng cấp update hiệu xuất quá trình chống dọn dẹp chịu ảnh hưởng tích hợp kích thước của ổ đĩa cứng & khoản khoản quét rác.

kiểm tra kỹ mọi thứ trên công ty sửa chữa máy vi tính của quý khách, đầu tiên Đây là phần mềm desktop, hãy phân mảnh and delete các ứng dụng, tập tin mà quý khách không in được lúc nào cách. vấn đề này sẽ tạo Tham khảo và máy in không được gian đĩa trên ổ cứng HHD của quý khách hàng, & hỗ trợ máy tính nâng cấp hơn.

giả sử quý khách in không được muốn Xóa đi nhiều hình ảnh & file nhạc làm chậm máy tính của mình, giá rẻ quý khách hàng vì vậy mua 1 ổ cứng di động riêng để lưu trữ các mục này. bằng cách sử dụng đây quý khách Rất có thể ấn lại yếu tố tập tin yêu thích mà không hãy chịu một chiếc vi tính chậm chạp. ở đầu cuối, quý khách Có thể cách sử dụng công cụ có sẵn trong windwos chính là Disk Cleanup để xác định yếu tố nhưng file internet tạm thời hay file rác khác nữa & format chúng để gia tăng không in được gian thay từ đối với đĩa cứng.

1 nguyên nhân nữa cũng góp chương trình làm cách mạng dài hạn của máy tính chính là nhưng lỗi phần mềm lây trong registry. Bạn Có thể tải về một chương trình hổ trợ như Registry Easy để làm sạch and chữa hạn chế lỗi này sẽ trợ giúp tăng năng suất dành cho công ty sửa chữa máy vi tính của quý khách.Sửa sửa, bảo mật thông tin yếu tố tập tin hệ thống Cốc Cốc  sửa máy tính tại nhà tphcm

ngoài quá trình hướng dẩn công ty sửa chữa máy vi tính, sẽ có một hay nhiều tập tin hệ thống máy tính bị hư hư hoặc lỗi phần mềm Có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống. tại đây, một trong những điều check tất các tập tin hệ thống Đây là cần thiết và yếu tố.

cách tốt nhất để kiểm tra yếu tố tập tin trên hệ điều hành của quý khách có thông qua System File Checker. Để chạy System File Checker, mở Command Prompt dưới quyền Admin sau đó khập khẩu tổ hợp phím sfc /scannow sẵn đó.

lệnh sfc /scannow sẽ check tất cả yếu tố tập tin hệ thống, phát hiện yếu tố tập tin bị lỗi hoặc yếu tố tập tin nên phải thay thế và thực hiện đa dạng các tập tin lỗi thời lỗi windows bằng các tập tin nguyên gốc. hoàn tất này sẽ mất tầm 5 tới 15 trong thời gian, mặc dù thế hoàn tất Có thể diễn ra lâu hơn ví như vi tính của Bạn bị hư virus tấn công.

Chat Zalo
0979106855