MultiVersus chính thức ra mắt trong giai đoạn thử nghiệm mở rộng

Dịch vụ khác

Cài win online từ xa

Cài Win online

[ad_1]

MultiVersus, một trò chơi chiến đấu chéo miễn phí có nhiều nhân vật khác nhau trong thư viện Warner Bros. Discovery, được ra mắt dưới dạng bản beta mở cho tất cả người chơi ở Châu Mỹ, Châu Âu, Úc và New Zealand vào thứ Ba.

Được phát triển bởi Player First Games và được xuất bản bởi Warner Bros. Interactive Entertainment, MultiVersus Open Beta có thể tải xuống miễn phí trên các bảng điều khiển PlayStation 5 (PS5) và PlayStation 4 (PS4), Xbox Series X | S, Xbox One console và PC (Steam) với đầy đủ hỗ trợ chơi chéo và tiến trình chéo trên tất cả các nền tảng.

MultiVersus là một trò chơi chiến đấu theo phong cách Smash Bros, nơi bạn có thể lập nhóm với bạn bè của mình bằng cách sử dụng một số nhân vật mang tính biểu tượng nhất bao gồm Batman, Shaggy, Bugs Bunny, Arya Stark và nhiều nhân vật khác để đối đầu.

Khi ra mắt, người chơi có thể trải nghiệm nhiều loại nhân vật, bản đồ và chế độ khác nhau trong MultiVersus Open Beta, bao gồm:

Nhân vật: Batman, Superman, Wonder Woman và Harley Quinn (DC); Shaggy và Velma (Scooby-Doo); Bugs Bunny và Tasmanian Devil aka Taz (Looney Tunes); Arya Stark (Trò chơi vương quyền); Jake the Dog và Finn the Human (Adventure Time); Steven Universe và Garnet (Steven Universe); Tom & Jerry (Tom và Jerry); Người khổng lồ sắt (The Iron Giant); LeBron James (Space Jam: A New Legacy); và một sinh vật nguyên thủy phi thường tên là Reindog.

Xin lưu ý rằng Superman, Finn the Human, Garnet và Reindog hiện có sẵn để chơi như một phần của vòng quay xem trước Open Beta được cập nhật, thay thế các nhân vật xem trước Early Access (Harley Quinn, Shaggy, Jake the Dog và Taz). Tất cả các nhân vật không xem trước đều có thể kiếm được thông qua trò chơi.

Ngoài ra, Rich Sanchez và Morty Smith từ loạt phim hoạt hình nổi tiếng, Rick và Morty sẽ tham gia vào đội hình chiến binh trong phần 1.

Bản đồ: The Batcave (DC), Tree Fort (Adventure Time), Scooby’s Haunted Mansion (Scooby-Doo), Sky Arena (Steven Universe), Trophy’s EDGE, Trophy’s EDGE 2 và Training Room.

Các chế độ: Chế độ hợp tác 2 đấu 2 theo đội, 1 đấu 1, 4 người chơi miễn phí cho tất cả, các trận đấu cục bộ 1-4 người chơi, các trận đấu co-op so với AI, hành lang trực tuyến tùy chỉnh, Phòng thí nghiệm (chế độ luyện tập ) và hướng dẫn – tất cả đều cung cấp các cách chơi và trải nghiệm trò chơi khác nhau.

Người chơi không yêu cầu tư cách thành viên PlayStation Plus hoặc Xbox Live Gold để chơi MultiVersus, vì đây là một trò chơi miễn phí. Tuy nhiên, người chơi có thể mua tiền tệ cao cấp trên mặt tiền cửa hàng.

Bản beta mở sẽ bao gồm các giao dịch mua trong trò chơi tùy chọn. Hơn nữa, tất cả quá trình phát triển và mở khóa của người chơi kiếm được trong giai đoạn Truy cập sớm trước đó sẽ được tiếp tục trong suốt thời gian của trò chơi.

Hiện tại, các nhà phát triển vẫn chưa ấn định ngày kết thúc cho MultiVersus Open Beta, nhưng nhóm đã hứa rằng họ sẽ tiếp tục cập nhật trò chơi với các nhân vật, bản đồ mới, nội dung theo mùa và hơn thế nữa trong những tháng tới.

Để biết thêm thông tin về MultiVersus Open Beta, bạn có thể xem Câu hỏi thường gặp của Người chơi Trò chơi đầu tiên tại đây.

[ad_2]

Dịch vụ sửa cài đặt phần mềm và Win online qua mạng

cài đặt phần mềm và Win online qua mạng Hà Nội

Chat Zalo
0979106855