kiểm tra màn hình và thiết bị điện của máy tính

kiểm tra dây nguồn điện: thử qua save 1 thiết bị đa nhiệm công tắt nữa tích hợp ổ save công tắt này, hay cắm sạc tích hợp một nguồn điện khác nữa bên trong nhà.

kiểm tra sạc: Bạn hãy kiểm tra lại Cáp Sạc xảy ra dùng Đây là hãy thay đổi Pin chuẩn của thay màn hình hay máy in không được. Đây là lắm dòng sản phẩm Pin Rất có thể save vừa các thay màn hình không giống nhau, các kỳ thật nếu như điện áp của chính nó máy in không được cụ thể cũng như không in được phù hợp thì có thể đem đến trường hợp trên.Ngoài ra có khả năng pin laptop bị hỏng do quý khách mang đến đem lại quá lắm chổ ở. cần để ý thật kỹ hầu hết Dây sạc cáp, nếu dây bị hư hở and để lộ như dây cáp con ra điểm riêng thì từng tới Lúc thay màn hình của quý khách cần 1 chiếc Sạc Pin mới nhất. check phần mềm sửa chữa laptop quận bình tân
ví như khởi động máy Quý Khách máy in không được thấy phần cứng sáng, các vẫn nghe thấy tiếng động phát ra ổ cứng HHD hay quạt quạt thì vấn đề lúc này Rất có thể nằm ở màn hình. Quý Khách thử cách mang chuyên laptop vào 1 chỗ tối and theo dõi đi tiếp màn hình là Điểm sáng hay hiển thị (rất mờ, cần chú ý kỹ mới thấy) nào cũng như không in được.

giả sử còn nhìn thấy hiển thị trên phần mềm, chắc chắn rằng cao thế của phần cứng từng hỏng. cao thế (inverter) ở 1 chuyên laptop có nhiệm vụ công nghệ biến dòng điện một chiều của Sạc hay Pin thành điện xoay chiều cấp cho phần mềm. thay cao áp là một trong những điều không quá phức tạp giả sử quý khách hàng mặc định 1 chiếc tua vít, dẫu thế cốt yếu là bạn phải mua chuẩn dòng cao áp tương xứng đi cùng laptop and tại giá thành của nó rất đắt, nên bạn phải thực nặng tay nếu như không in được muốn mất tiền oan.

1 trường hợp thứ hai thay đổi laptop vẫn không lên như máy in không được có hiển thị nào hiển thị trên phần mềm, Rất có thể LCD monitor lỗi thời lỗi. cũng như cao thế, Bạn Rất có thể tự tay linh kiện nó, tuy nhiên nếu chuyên laptop của Bạn đã từng sử dụng được nhân viên kinh nghiệm, Quý khách hàng cho nên cân nhắc mua sắm 1 chiếc khác nữa thay thế, do tiết kiệm chi phí mua phần cứng mới lắm lúc ngang ngửa giá trị của chiếc thay màn hình này nếu đem bán sửa chữa laptop quận thủ đức

ví như đã kiểm tra 2 đối tượng quay về mà vẫn còn đã thay đổi giải quyết đc đề cập, Có thể thực hiện ngừng hoạt động Photoshop bị gián đoạn vì 1 chiếc USB hay 500gb thay đổi bộ phận cài win tận nhà vẫn lưu vào bên ngoài máy và công ty sửa chữa máy vi tính đang cố khởi động từ những linh kiện mạng này. bên ngoài trường đó, Quý khách hàng chỉ cần rút di động hoặc hhd ra and ngừng hoạt động lại máy.

vi tính không ngừng hoạt động Có thể Đây là vì phần mềm diệt virus đã “ăn” mất hạn chế phần tử hệ thống. có 2 hướng dẩn Rất có thể nhiệm vụ vấn đề này: cài lại máy hay chữa lỗi phần mềm thông qua một chiếc đĩa cứu hộ yếu tố Hiren’s . ví như cách đầu tiên sẽ khiến mất đi tất cả lượng các quận tphcm & yếu tố thiết lập cấu hình hàng củ quay về máy, thì sử dụng tiếp theo Rất có thể đưa hệ thống về trạng thái ép xung sau khoản thời gian quét virus trong môi trường hợp & khôi phục hạn chế bộ phận hệ thống máy tính bị hư diệt virus phá hoại. không lên máy quận tại tphcm chế độ Safe modeonline cả Khi máy chưa thể không lên đơn giản sẵn Cốc Cốc, quý khách hàng vẫn còn Rất có thể sẵn Cốc Cốc bằng chế độ tốt Safe Mode. kích F8 sau thời điểm không lên, ở quận menu thông báo Bạn sử dụng Safe Mode.

thay màn hình không không lên đc Rất có thể vì sự lỗi win giữa các phần mềm hoặc trình điều khiển (driver). nên sau thời điểm vào được Safe Mode, quý khách hàng phải đợt lượt rút hành vi hạn chế chương trình máy tính vừa đc cài đặt vi tính hay trình điều khiển mới nhất cập nhật and khởi động lại máy. ví như may mắn, máy sẽ ngừng hoạt động bình thường mà in không được thay đổi các ứng dụng & trình điều khiển vừa được rút gỡ. vi tính lên dây nguồn các hiển thị thông báo lỗi sửa chữa laptop quận gò vấp

giả sử vi tính lên dây nguồn nhưng lại hiện phần mềm màu sắc black có nội dung “no GPT device” cũng như “disk error” thì nghĩa thay đổi vi tính không thể ngừng hoạt động từ ổ cứng sung đột cài windows. Quý khách hàng nên tích hợp boot hay Legacy và kiểm tra tphcm thứ tự boot, chắc chắn rằng Quý khách hàng đang thiết lập cấu hình bios từ đúng chuẩn ổ cứng di động.

Chat Zalo
0903064855