Kiểm tra cấu hình máy tính bằng phần mềm CPU-Z

check cấu hình modemwifi công ty sửa chữa máy vi tính bằng cài đặt CPU-Z

phổ biến Đây là 2 phần mềm kiểm tra cấu hình vi tính phổ cập Đây là CPU-Z của CPUID và GPU-Z của TechPowerUp các dịch vụ của CPUID cung cấp đủ thông tin hơn bởi vậy mình mô tả phần mềm này.

thứ nhất quý khách cần nhanh nhất tphcm CPUID GPU-Z trực chuyển đổi hay tích hợp trang nhanh của CPUID Kế tiếp thực hiện uy tín bình thường. sửa máy tính tại nhà quận phú nhuận

sau khoản thời gian cài xong Quý khách hàng cần mở cài đặt sẽ thấy các quận tphcm gồm nhiều Tab, mỗi Tab biểu hiện Cách thức thông số của một thành phần quay về máy tính: CPU, Caches, mainboard, SPD, Graphics, About. Mình sẽ lần lượt phân tích nhưng thông tin chính của mỗi Tab.

các hình trên, Tại Tab CPU Bạn sẽ thấy tương đối nhiều thông tin, tên bộ xử lý ad Chip Core i7-4710HQ, tốc độ 2.5GHz như dụng cụ Directx diagnostic tool của Windows, yếu tố quận tại tphcm đó ta thấy góc dưới phải Cores 4 – Threads 8 với ta biết CPU thay đổi bốn nhân tám luồng sử lý.

Tab Caches chứa thông tin nhưng cấp độ Caches (thông số này giả sử Quý Khách không xác định Có thể bỏ qua). Tại Tab này quý khách hàng Có thể check lượng số khe cắm Ram máy tính giá rẻ quay về công ty sửa chữa máy vi tính và thông số kỹ thuật nâng cấp Ram trên mỗi cổng. Nhấp sẵn Slot #1 Quý khách hàng sẽ thấy danh sách sử dụng Slot #1, Slot#2,..

tùy thuộc dựa vào khoản khoản Experss DDRam mà danh sách này thứ hai nhau: máy chỉ Đây là 1 khe cắm thì chỉ là Slot #1, máy thay đổi 2 khe cắm thì là Slot #1 và Slot #2,.. đi cùng máy mình có bốn khe cắm nên sẽ thay đổi Slot #1 tới Slot #4 Để xem thông số khe cắm nào thì Quý khách hàng chấp nhận Slot # khe đó, Slot nào không có thông tin hóa đơn thì khe cắm đây chưa save Ram máy tính giá rẻ. Kông nhất thiết các thanh DDRam nên cắm tích hợp các khe gần nhau, nhưng quận tại tphcm đây máy mình Slot #1 được save DDRam 4GB và Slot #3 được cắm DDRam 8GB Bạn nhấp tích hợp Display Device Selection sẽ Đây là danh sách các card màn hình có quay về máy tính gồm cả Card rời và Card onboard. Card rời Đa số tất yếu tố công ty sửa chữa máy vi tính luôn là,  sửa máy tính tại nhà quận 8

nó Có thể đc gắn kết thên thanh bo mạch chủ hay trên CPU (với như dòng sản phẩm bộ xử lý mới), như dòng sản phẩm này Đây là xảy ra thay đổi tên Intel(R) HD Graphics. Card onboard Rất có thể thay đổi cũng như không, có lắm dòng sản phẩm card màn hình rời không giống nhau, nhưng ở đó máy mình Đây là Card onboard là Inter(R) HD Graphics 4600 and Card rời card màn hình Georce phiên bản GTX 850.

khi nhấp chấp nhận tích hợp đồ hoạ nào thì hóa đơn cài driver âm thanh đó sẽ hiển thị ra, quận tại tphcm đó Quý Khách để ý chương trình Sizelà dung lượng của đồ hoạ, đi với máy mình Inter(R) HD Graphics 4600 dung lượng 2048MB (2GB) & Card rời card màn hình Georce phiên bản GTX 850 dung tích 2112MB (~2GB)

với 2 cách sử dụng quay về quý khách Có thể kiểm tra tất cả cấu hình modemwifi công ty sửa chữa máy vi tính. quận tại tphcm đây mình nói xem rằng có rất nhiều Bạn “quên” không in được cài driver mạng đối với card màn hình rời mà in không được xác định, dẫn tới máy thay đổi card màn hình rời yếu tố máy in không được cách sử dụng, rất lãng phí.  sửa máy tính tại nhà quận 6

Để check thêm máy Quý khách hàng thay đổi cài driver màn hình cũng như chưa thì thứ nhất quý khách hàng nên check Tham khảo máy Đây là Nvidia rời hoặc không bằng CPU-Z, nếu như máy thay đổi đồ hoạ rời Quý Khách có thể mở công cụ Directx diagnostic tool của Adobe lên và xem thêm có Tab Render hay máy in không được, ví như là thì máy quý khách hàng đã cài driver Nvidia rời, giả dụ in không được là thì máy quý khách không thay đổi thay đổi driver Nvidia và quý khách hàng có thể tiến hành cài driver đối với máy.

Chat Zalo
0979106855