hướng dẫn lắp ráp linh kiện cho máy tính

Bắt ốc đệm có bước đầu tiên and cực kì quan trọng ngoài một trong các việc lắp công ty sửa chữa máy vi tính. ví như thiếu hành vi hạn chế chiếc ốc này, bo mạch chủ lỗi thời tiếp xúc đi với thành case & khá cũng có thể sẽ “ra đi” tại chạm mát trực tuyến trong lần đầu start máy. 1 quan trọng thứ hai là không in được đc bắt thừa ốc đệm vấn đề vùng vị trí nhưng lỗ bắt ốc trên bo dây nguồn chủ. điều này cũng sẽ gây chạm mát khi bật máy.online sau thời điểm bắt ốc đệm, một trong những điều thứ hai cần làm trực tuyến thay đổi lắp chặn caes. là bước người dùng khá cũng như quên & chỉ sực nhớ ra khi đã gắn liền linh kiện xong xuôi. tác hại Đây là phải  cài đặt win tại nhà quận gò vấp

quy trình tiếp theo là nối bộ xử lý. bề mặt giữa CPU và chip cpu không bao giờ tiếp xúc 100% với nhau, chính vì như vậy các bạn hãy bổ trợ thông qua cách trét một lớp keo chip cpu để chúng giao tiếp và truyền nhiệt cao hơn. hướng dẩn làm: bơm 1 tối thiểu keo quạt lên rồi thoa luôn khắp bề mặt CPU. lưu ý rằng lớp keo này Chỉ việc thật mỏng, nếu quá dày sẽ phản tác dụng.

dịch vụ cài đặt máy tính tại nhà
dịch vụ cài đặt máy tính tại nhà

làm việc tuyệt đối cảnh giác với hệ thống socket trên bo nguồn. là như chân cụm phím giao tiếp giữa bo dây nguồn chủ và CPU. nếu chẳng may khiến cong hoặc gãy chân socket, hệ thống máy tính của Quý Khách sẽ mất hoạt động cũng như tệ hơn có chưa thể tổ chức. quan trọng đơn vi phân phối sẽ khước từ bảo hành dòng sản phẩm trong trường hợp socket bị tổn thương. chính vì thế như hành động các lau chùi bộ xử lý có thể được cần hoàn tất sử dụng xa socket, không in được vệ sinh thay lúc socket không được che đậy (tránh bị hư vải mắc vào).

Bước 3: lắp ráp tản nhiệt dành cho Chip xử lý.
quên lắp chip cpu là một một sơ sót hay gặp Khi lắp ráp mới máy tính. yếu tố thùng máy chất lượng luôn không in được khoét lỗ ở quận chương trình bắt clip với chip cpu ở quận bên sau bo nguồn chủ, nên nếu trót quên lắp ráp mới chip cpu trước khi gắn liền bo dây nguồn chủ tích hợp case, Quý khách hàng cũng sẽ phải… tháo ra lắp ráp lại. Nhớ kiểm tra xem thêm chốt phía sau main từng đóng cũng như chưa.Bước 4: lắp bo nguồn chủ vào thùng máy & bắt ốc. cài đặt win tại nhà quận phú nhuận
chương trình việc này tương đối bình thường and in không được là gì phải quan trọng. dẫu thế, xin đc nhắc lại: tránh bắt thừa ốc đệm vấn đề vùng quạt bắt ốc quay về bo dây nguồn chủ.

Bước 5: gắn liền các dây cáp kết nối internet phía ngoài của thùng máy tích hợp bo dây nguồn chủ.
như dây này bao gồm dây cáp giao diện, dây cáp audio (phone + mic) & chùm dây kết nối internet Power + reset + tắt nguồn led + HDD led. trong lúc chân save audio và flash Rất có thể nhận thấy & gắn liền rất dễ dàng, thì chùm dây cáp tín hiệu lại phức tạp hơn một chút.

Bước 6: cắm dây cáp cấp công tắt cho tản nhiệt case vào bo mạch chủ.
trong trường hợp bo nguồn chủ không in được cụ thể chấu cấp công tắt với tản nhiệt case, quý khách sẽ phải sử dụng đến cái cách Xem như vậy này để lấy công tắt từ bộ phận mạch (thường kèm theo lúc mua sắm quạt):

Bước 7: lắp dây nguồn and đi dây trong khoang giấu dây cáp (nếu có).
nếu đang có 1 thùng máy là khoang giấu dây, hãy tận dụng chính nó để dành cho in không được gian ngoài được thông thoáng. & nhớ bắt ốc dành cho bộ phận nguồn tiếp theo nhé. Fractal Design Chip Core 3000 – một thùng máy Đây là khoang đi dây

Bước 8: ráp HHD
Chỉ có 2 dây: một dây tín hiệu gắn vào bo dây nguồn chủ, và 1 dây cáp cấp công tắt của dây nguồn.

Bước 9: cắm Ram máy tính giá rẻ & card VGA
Bước này đc đặt quận áp chót để đừng vướng víu gây sứt vẻ Khi thao tác.

Bước 10: cắm như dây cấp từ nguồn vào thay  cài đặt win tại nhà quận tân phú
ngay khi đã lắp đặt hoàn hảo thay, cắm dây cấp công tắt từ bộ nguồn là phần mềm một trong các việc sau kết hợp. giả dụ thực hiện thao tác này trước, Quý Khách sẽ gặp ngăn trở ngoài việc lắp ráp tại lỗi thời vướng dây. như dây cáp có thể cắm là: 4 Pin (hoặc 4+4 Pin cũng như tám pin) đối với Chip xử lý, 24 (hoặc 20+4 pin) cho bo dây nguồn chủ và 6 Pin Sạc (hoặc 8 pin) đối với VGA (nếu có).

Bước 11: Bó gọn như đoạn dây cáp vẫn thừa
Quý khách hàng Có thể rút qua nếu… lười, các làm việc này có khá có thể thiết để thùng máy thông thoáng và lưu thông khí tốt. do thùng máy người viết sử dụng để thực hiện bài này là khoang đi dây cáp bởi thế không đc lượng này.

Chat Zalo
0979106855