hồi phục lỗi máy tính bị treo , chạy chậm và cách sử lý

thu được nhiều tìm hiểu nguyên nhân hiển thị hỏng laptop lỗi thời ổ đĩa. Sau một lâu hướng dẩn cho 350w cao thì hãy laptop của bạn đọc từng “mệt”, khi đó bạn đọc có thể ngừng laptop của bạn đọc 1 lát để cho chính nó nghỉ ngời & sau đó sử dụng. nếu như còn không thể khắc phục đc máy tính xách tay bị hư ổ đĩa, Cốc Cốc not responding thì hãy thử những cách thức dưới đó.

nhận được rất nhiều tìm hiểu nguyên nhân làm máy tính xách tay lỗi thời ổ đĩa từ lỗi tới các hư phần mềm ngoài máy tính của bạn. khi máy tính bị hư ổ đĩa thông thường đi kèm bảng thông báo “Windows not responding” và bạn chỉ nên reset lại Windows cũ hãy tắt lỗi này, những Lúc khởi động lại mà Windows vẫn bị thì bạn đọc sẽ hãy thực hiện sao? tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách thức xử lý hư laptop bị hư ổ đĩa trong nội dung dưới đó của Taimienphi.vn cài đặt win tại nhà quận 10

chữa hỏng laptop lỗi thời ổ đĩa, bằng chứng lỗi windows NOT RESPONDING

phương thức 1: Kiểm Tra ứng dụng thường dùng

nếu máy tính xách tay của bạn đọc lỗi thời đơ, treo mà con click phím của các bạn vẫn hoạt động nhưng tuyệt nhiên không thể trỏ chuột tới hay mở bất kì chương trình nào thì nên trỏ chuột tới cụm phím Ctrl + Alt + Del and mở Task Manager để kiểm tra quan sát các chương trình nào có lắm bộ nhớ, Chip hoặc Disk và End Task các tiến trình không cần thiết.
laptop-quan-3
cách 2: làm sạch and virus

diệt virus là một các nguyên nhân chính gây có thể hỏng khối hệ thống, chậm máy tính xách tay,…Trong quá trình cách chuyện để bị hư dính diệt virus thay đổi khó không khỏi. do đây, để bảo toàn mất dữ liệu của bạn đọc hoặc hack virus xâm nhập hệ thống cần cài đặt vi tính tích hợp and cách sử dụng một và công cụ virus tương tự Antivirus hoàn toàn miễn phí hay dụng cụ phần mềm diệt virus lượng 1 thể giới kaspersky.

phương pháp 3: check Bộ nhớ đệm cài đặt win tại nhà quận 11

RAM (Random Access Memory) thay đổi bộ nhớ tạm trên laptop, nếu các bạn hướng dẩn nhiều chương trình nặng đồng thời làm bộ nhớ ram đầy có tìm hiểu nguyên nhân xảy đến một trong những điều treo. dĩ nhiêu giả sử bạn cách các phần mềm nhẹ mà máy tính đột nhiên bị ổ đĩa thì phải do chính Bộ nhớ đệm của bạn thu được trục trặc.

Để khắc phục laptop lỗi thời treo vì Bộ nhớ đệm, các bạn phải sử dụng Memtest86 để check trước quan sát Bộ nhớ đệm của các bạn nhận được bị hỏng hoặc không thể. hoàn cảnh tình huống không báo hỏng hóc gì bạn đọc thử cách tháo lắp case laptop & dịch vụ máy tính lại RAM sau đó lắp đặt lại đúng dựa trên rãnh lắp ráp RAM.

phương pháp 4: kiểm tra CPU, Vi xử lý

Sau 1 nhiều ngày cách sử dụng máy tính xách tay thì linh kiện của các bạn cũng yếu dần and cần đc thay thế sửa chữa. chính vì thế chuyện quản lý lắm tiến trình của CPU cũng không còn được “mượt mà” như trước gây treo, hư khối hệ thống. Không những thế, giả dụ CPU chưa thể lỗi thời lỗi thì việc quá nhiệt độ cao cũng sẽ làm CPU của bạn đọc không dài hạn tương tự mong muốn. bạn có thể hướng dẩn CPUID HWMonitor để check nhiệt độ thay đổi của CPU, ví như CPU của bạn quá nhiệt độ cao (>60 độ C) bạn có thể tháo máy & kiểm tra tản nhiệt Chip, trát keo quạt trợ giúp Chip mát hơn.

phương thức 5: HDD, HHD bị hư, ổ cứng bad

Sẽ rất tối thiểu người Để ý đến một trong các việc HDD, ổ cứng bị hư hư ổ cứng. HDD Đây là màn hình yếu tố giúp các bạn bộ nhớ ram mất dữ liệu, ngay từ khi start máy Đây là các bạn đã sử dụng, trích xuất phục hồi dữ liệu từ HDD. chính vì như thế một trong các việc HHD bị hư cũng là tìm hiểu nguyên nhân chính khiến laptop lỗi thời ổ đĩa. bạn cần làm sạch hư ổ cứng đều đặn bằng dụng cụ HDD Generator để đảm bảo ổ cứng HHD của bạn đọc đc hoạt động trơn tru.

phương thức 6: check các dây cáp gắn kết trong laptop cài đặt win tại nhà quận 12

những khe kết nối phần mềm lỗi thời thiếu chắc chắn sẽ làm laptop tổ chức chập chờn and dẫn tới vấn đề máy bị treo. bên trong hiện tượng này, bạn đọc cần nạp chặt lại tất những dây cáp kết nối, những cổng tại máy tính pc.

không chỉ thế, nguồn cấp điện chập chờn, công suất không thể chi tiết để cung cấp dành cho phần lớn chi tiết của máy tính xách tay cũng sẽ khiến treo cũng như chưa đạt được hiệu năng như mong muốn. Để khắc phục, các bạn cần:

một. ngay đảm nói rằng máy tính của bạn đọc đc nạp vào 1 nguồn tích điện hoạt động.
2. có thể máy tính do những ổ dòng điện năng không giống nhau hoàn cảnh nhà.
3. sạc máy tính xách tay tích hợp một dây nguồn cấp dòng điện liên tục hay bộ phận lưu điện.
4. giả dụ là máy tính xách tay để bàn: cáo buộc những bộ phận phía trong máy tính để bàn dành cho những dây cáp dòng điện không giống nhau để tránh các vấn đề sụt áp.

Chat Zalo
0979106855