Google Pixel 6A có thể được mở khóa bằng bất kỳ vân tay nào:

Dịch vụ khác

Cài win online từ xa

Cài Win online

[ad_1]

Một số người dùng Google Pixel 6a đã báo cáo sự cố với đầu đọc dấu vân tay trong màn hình cho phép bất kỳ dấu vân tay nào (cho dù là của chủ sở hữu hay không) để mở khóa điện thoại mới của họ, gây lo ngại về bảo mật.

Theo các bài đăng trên Reddit và một số video trên YouTube, cảm biến vân tay dưới màn hình (UDFPS) của Pixel 6a cho phép bất kỳ dấu vân tay nào mở khóa thiết bị, bất kể ai đã thiết lập máy quét trước hay đã đăng ký vân tay hoặc ngón tay cái hay chưa.

Vấn đề có vẻ rải rác và không ảnh hưởng đến đa số người mua. Một người dùng cho biết sự cố đã không xảy ra nữa sau khi anh ta xóa tất cả các dấu vân tay đã lưu và thêm lại chúng.

Hôm thứ Năm, Google đã phát hành bản cập nhật đưa Pixel 6a lên bản vá bảo mật tháng 6, tăng so với tháng 4. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu đây có thể chỉ là một lỗi có thể được khắc phục thông qua bản cập nhật phần mềm hoặc một số vấn đề phần cứng trên điện thoại bị ảnh hưởng hay không.

Google vẫn chưa chính thức giải quyết những vấn đề này hoặc bình luận bất kỳ điều gì liên quan đến vấn đề này, nhưng hy vọng, công ty nhận thức được tình hình và họ sẽ giải quyết nó sớm.

Là một giải pháp tạm thời, người dùng bị ảnh hưởng bởi sự cố có thể tắt tính năng mở khóa bằng vân tay (ứng dụng Cài đặt> Bảo mật> Mở khóa bằng vân tay> xóa) và chỉ sử dụng mã PIN hoặc mật khẩu để mở khóa.

[ad_2]

Dịch vụ sửa cài đặt phần mềm và Win online qua mạng

cài đặt phần mềm và Win online qua mạng Hà Nội

Chat Zalo
0979106855