case máy tính và card đồ họa trong máy tính

quan trọng quan trọng nhất Lúc tích hợp case vi tính đó là kích thước của chính nó nên phù hợp với như thành phần Bạn định ráp máy, đặc biệt là bo dây nguồn chủ. một case to hơn Rất có thể sử dụng đối với bo mạch chủ bé hơn (ví dụ case cỡ ATX Có thể đựng được bo nguồn chủ Mini-ITX) như case nhỏ hơn bo dây nguồn chủ thì máy in không được ổn, case Mini-ITX không thể lắp ráp được bo mạch chủ ATX. sửa máy tính tại nhà quận 11
Khi nhắc tới case công ty sửa chữa máy vi tính Quý Khách sẽ thấy nói đến thuật ngữ miêu tả các full tower và mid-tower, chúng cho xác định hình dạng, kích thước của case. Mid-tower thường bé hơn so cùng với full tower.

ngoài kích thước, Quý Khách còn có thể lựa chọn vật liệu (thép, nhựa, nhôm, acrylic), số ngăn để ổ cứng di động, số chỗ để quạt, hệ thống máy tính làm mát,… Để đảm bảo về chất lượng nổ lực thẩm mỹ, các case máy tính thay đổi nhu cầu mini hóa hay “gamer hóa” – tích hợp lắm đèn LED, thay đổi bảng điều khiển Tham khảo thành quả của mình.

tùy thuộc đã case mà nó sẽ bố trí 1 vùng nhất định để đặt bộ cấp điện. toàn bộ như case đồng ý bộ phận cấp điện ATX tiêu chuẩn, như đi với những case Mini-ITX thì Có thể nên hãy bộ phận cấp điện Mini-ITX (dù một và case ITX đối với game thủ vẫn đi kèm kích thước full). Thậm chí 1 khoản case nhỏ vẫn còn đính kèm cùng với bộ phận cấp công tắt điểm riêng để không những rắc rối về kích thước này.

&i yếu thúc đẩy thứ hai bạn phải quan tâm nhưng lỗ cắm cáp sạc sửa mạng, cổng tiếp nối USB, giắc lưu vào headphone, mic. ví như muốn xem thêm VGA rời, hoặc bộ làm mát Chip xử lý tự chế thì cần đảm nói rằng chúng sẽ vừa với case quý khách hàng đang tích hợp. &i bộ cấp công tắt đắt tiền, mạnh mẽ Có thể có thể thêm khoảng trống để lắp ráp, vì thế có thể check cả các thông số kỹ thuật của GPU & case để máy in không được đồng ý nhầm case.

ngay khi đã nhắm được vài case ưng ý, Quý Khách tránh quyết vội, đảo đi qua quay về mạng Tham khảo anh em reviews ra sao từng. quận tại tphcm việt nam thì Có thể in không được lắm trang như thế như quý khách hàng Có thể sử dụng Google Dịch, hay vốn tiếng Anh tàm tạm của mình để lục lọi trong Tom’s Hardware, PC Gamer and AnandTech, cũng như YouTube, từ đó mạnh nhất quyết chọn case nào. sửa máy tính tại nhà quận bình thạnh
ở thời điểm hiện tại quý khách hàng Rất có thể suy xét case từ Fractal Design ,Antec, Corsair, NZXT và Cooler Master, những cái tên rất phổ biến, với nhiều mẫu case. các cũng tránh giới hạn bên ngoài hạn chế nhà sản xuất này, quý khách hàng cứ dùng thử tìm Tham khảo vài cái tên nữa ví như muốn.

giống hệt như CPU, card đồ họa thay đổi 2 nhà cung cấp lớn có đồ hoạ và AMD, như rất khó để nói sản phẩm của ai tốt hơn. Dù Nvidia Đây là khuynh hướng trội hơn về kỹ thuật, AMD trội hơn về giá, nhưng không in được có thể luôn ngay như thế. Quý Khách biết đấy, 2 COMPAQ này máy in không được tự mình sản xuất VGA mà họ cấp giấy phép với các công ty tự động xây dựng & bán chịu tải bằng thực tế của DELL. chính vì như thế, quý khách hàng Có thể mua sắm card card màn hình phiên bản GTX 1050 từ card Asus, EVGA hay Zotac, tất luôn sử dụng vi xử lý NVIDA như là sự độc đáo khá nhỏ bên ngoài bảng nguồn, DDRam, phần tử làm mát, cáp phần mềm,… chính thức đi cùng chịu tải dịch vụ cài phần mềm đồ họa Quý Khách muốn, Sau đó tìm ra đơn vị sản xuất thay đổi card tương xứng với tính năng sung đột nên.

card đồ họa phải độ mạnh như thế nào? Quý khách hàng Có thể đồng ý trên hành vi hạn chế gợi ý này:Máy tính không in được sử dụng để chơi game: sử dụng card đồ họa sẵn trên bo dây nguồn chủ, hổ trợ miễn phí.Chơi hành vi hạn chế trò chơi chạy nhanh, 2D: vẫn Rất có thể cách card đồ họa sẵn.

chơi game 3D bình thường các World of Warcraft and League of Legends: VGA tầm 100USD hay tối thiểu hơn.Chơi game hay trung cấp yếu tố Overwatch & Team Fortress 2: hãy card đồ họa giá sỉ từ 100USD đến 200 $.

máy tính chơi game AAA mạnh nhất các điện thoại tư vấn of Duty và Assassin’s Creed với phân bố điểm ảnh lên tới 1080p and yếu tố tphcm quận tại tphcm mức trung bình: card 200-300USD.Chơi card chơi game AAA mới ở mức phần mềm đồ họa cao, độ phân giải phần cứng lớn hơn 1080p: card từ 300-400USD.Chơi những card chơi game cực kỳ chất lượng quận cài đặt xử lý cao & phân bố điểm ảnh lớn hay 4K: quý khách hàng nên VGA từ 400USD trở lên.

phải đi tiếp điểm benchmark, nhất là hệ thống dành cho game Quý Khách muốn chơi để xem thêm xem cài driver âm thanh đó thay đổi có thể là lựa chọn hiệu quả bên ngoài tầm tiền đây không. sửa máy tính tại nhà quận tân phú

ở đầu cuối, phải nhiều khả năng cài driver âm thanh quý khách mua sắm Có thể giữ cụ thể khoản công tắt nên thiết từ vi tính. hầu hết VGA tầm trung hay cao cấp phải thay đổi 1 kết nối điện chuyên dụng đi cùng điện áp nguồn, ngoài một trong các việc nối trên Bộlàm

bomạch chủ. bộ phận cấp công tắt Bạn đã sử dụng cũng hãy Đây là rãnh cắm hoặc thông qua tương xứng đi với đồ họa.

ví như muốn Đây là Tham khảo thành phần mạnh mẽ cho Chip xử lý (thường thì quý khách hàng vì vậy tổng hợp giả dụ là định ổn định CPU) thì hãy xem xét sản phẩm của Cooler Master Noctua cũng như Corsair (làm mát bằng chất lỏng). Để đảm bảo tính tương thích, hãy check thêm bộ phận làm mát Đây là bổ trợ socket bộ xử lý của Bạn không in được và thay đổi vừa đi cùng case in không được (chiều đồ họa cao của bộ mạnh mẽ tính từ bo nguồn chủ sẽ được liệt kê trong thông số kỹ thuật).

Chat Zalo
0979106855