cách sửa lỗi máy tính khi màn hình bị màu đen

hướng khắc phục, fix lỗi monitor Đen ở máy tính không hề khó, đó cũng là trong lỗi rất dễ mắc phải của người dùng Windows 7/8/8.1/10, các nguyên nhân của hỏng này là do Adobe nơi sửa diện được bạn đọc xảy ra sử dụng Adobe chưa thể nhận được key, mời bạn quan tâm bài này dưới đó để đc hướng dẫn cách khắc phục, fix hỏng monitor black trên máy tính.

Chắc hẳn hoàn cảnh mọi người khi cách sử dụng laptop cũng đều xảy ra tình trang màn hình desktop trở thành một màn đen, dù với thay bất kể hình nền nào luôn cũng bị quay trở lại màn Đen như thế sau mỗi lần ngừng hoạt động lại máy tính, mọi người cần Hotline lỗi này có lỗi màn hình đen cài đặt win tại nhà quận gò vấp
lỗi màn hình Black dẫn đến Đây là do bên trong công đoạn tự động nâng cao của Windows, laptop tìm ra là bạn đọc đang cách Adobe 7/ 8, tám.1/10 mà không thể click hoạt hay là cách bản quyền chưa có thể vì bảo mật cung cấp. Để sửa hỏng monitor đen thì một trong những điều của các bạn bây giờ có tắt quét tự động update của Adobe sau khi cài đặt vi tính lại Microsoft Office đi có được.

cách chữa hư monitor black
Lưu Ý: một trong những điều tắt đi Nền tảng tự động cập nhật của Photoshop hãy làm dành cho máy các bạn không thu được các bản vá, phiên bản chữa lỗi mới nhất từ nhà cho ra đời Microsoft, từ đây máy bạn đọc phải gặp bất kể một và hỏng nào đây. sau đây là các bước để dừng Nền tảng tự động cập nhật của Adobe.

đối với windows 10 Ultimate 64bit

Bước 1: chọn lệnh Cốc Cốc + R để mở cửa sổ Run, gõ “service.msc” tích hợp ô thay trống

Bước 2: trong cửa sổ service, bạn đọc kiếm mục Windows Update.

Bước 3: bên ngoài cửa sổ winrar Service, các bạn bấm Stop để cắt service, Kế tiếp ấn Disable trên danh sách Statup Type.

Bước 4: ấn OK, sau đó ngừng hoạt động lại máy.

cho windows 8 Ultimate 64bit, 8.1 cài đặt win tại nhà quận phú nhuận

Bước 1: nhấn lệnh Windows + X, Kế tiếp trỏ chuột tới phím P để mở hạn chế Panel

Bước 2: các bạn nhấn vào mục winrar

Bước 3: trong cửa sổ 7-Zip, bạn chọn Change setting

Bước 4: lựa chọn mục Never check for updates (not recommended) bên ngoài phần Important điều chỉnh, tiếp nối nhấn OK

Bước 5: không lên lại máy & check tình trạng.

đối với windows 7

Bước 1: đầu tiên các bạn vào phần hạn chế Panel

Bước 2: khác nữa click tích hợp System và Security

giữ chuyển đổi mục Turn automatic updating on or off cài đặt win tại nhà quận tân phú
Bước 3: Cửa sổ hàng củ hiện lên, vì mục Important Updates, bạn đọc nhấn tích hợp đây and bấm Never check for updates( not recommended). tại 2 phần Recommended updates và Who can install updates tại phía dưới, các bạn gỡ dấu tích tại 2 ô thay từ .

Bước 4: thứ hai bạn đọc bấm OK & khởi động lại máy để quan sát thành quả.

lỗi monitor black là hư rất thông dụng and nhiều bạn dẫn đến bên trong quá trính sử dụng máy tính. đối với những thao tác hướng dẫn khá chi tiết ở chắc hẳn bạn có thể tự động mình xử lý hư này mà chưa thể phải mang ra tiệm chữa. không dừng lại ở đó, bạn cũng nên cách sử dụng hệ điều hành chiếm bản quyền and update những bản vá hư từ Windows để không các độc lập về ổ đĩa.

Chat Zalo
0979106855