Bạn có thể sớm có khả năng biến ảnh công khai trên Instagram thành câu chuyện

Dịch vụ khác

Cài win online từ xa

Cài Win online

[ad_1]

Đầu năm nay, Instagram thuộc sở hữu của Meta đã bắt đầu cho phép người sáng tạo sử dụng tất cả nội dung video công khai trên nền tảng để được phối lại trong Câu chuyện của họ. Giờ đây, công ty đã thông báo rằng họ sẽ sớm cho phép mọi người phối lại bất kỳ bức ảnh mới nào và biến chúng thành Reels, miễn là những bức ảnh trên nền tảng này được công khai.

Nói cách khác, những người sáng tạo trên Instagram sẽ sớm có thể sử dụng ảnh từ tất cả các tài khoản công khai và sử dụng chúng trong các video Remix của họ. Các nền tảng truyền thông xã hội cho biết rằng họ sẽ bổ sung khả năng “phối lại” ảnh công khai trong Câu chuyện cho các video dạng ngắn trong “những tuần tới”.

Sau khi tùy chọn hoạt động, tất cả các bài đăng ảnh trên Instagram sẽ được bật tính năng Remix theo mặc định. Tuy nhiên, người dùng có thể tắt tính năng này theo cách thủ công trên từng ảnh hoặc ở cấp tài khoản thông qua menu Cài đặt.

Cũng cần lưu ý rằng bất kỳ ảnh nào được chia sẻ trước khi tính năng mới được bật sẽ bị tắt tùy chọn phối lại theo mặc định. Tuy nhiên, người dùng có thể bật nó trong cài đặt, nếu họ muốn. Những người không muốn ảnh và video của họ được sử dụng trong Reels sẽ cần đặt tài khoản của họ thành Riêng tư.

Hiện tại, Instagram đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ TikTok. Để tiếp nhận TikTok, ngoài những thay đổi trên, Instagram cũng thông báo rằng họ đang mở rộng các công cụ cho Remix để cung cấp nhiều tính năng hơn cho người dùng và người sáng tạo nội dung. Điều này bao gồm Remix cho ảnh, bố cục Remix mở rộng và khả năng thêm clip của riêng bạn.

Phối lại cho ảnh sẽ cho phép người dùng phối lại bất kỳ và tất cả ảnh công khai. Nó sẽ mang đến cho người dùng nguồn cảm hứng vô hạn để tạo ra guồng quay độc đáo của riêng họ.

Đối với bố cục Bản phối mở rộng, người dùng sẽ cần chọn giữa màn hình xanh lục, màn hình chia đôi theo chiều ngang hoặc dọc hoặc chế độ xem phản ứng hình ảnh trong ảnh để thêm bình luận video của riêng họ vào các cuộn phim hiện có.

Hơn nữa, khả năng thêm clip của riêng bạn sẽ cho phép người dùng thêm clip của riêng họ sau clip gốc để tạo bản ghi tuần tự.

Ngoài ra, Instagram cũng đã cập nhật Mẫu. Giờ đây, người dùng sẽ có thể dễ dàng tạo cuộn phim bằng cách tải trước phần giữ chỗ âm thanh và clip. Họ có thể chỉ cần thêm ảnh hoặc video clip của riêng mình hoặc tìm ý tưởng mẫu bằng cách nhấn vào biểu tượng máy ảnh trên tab Câu chuyện.

Cuối cùng, dịch vụ mạng xã hội này đã bổ sung thêm tính năng Dual trong camera tích hợp trên Instagram, cho phép người dùng ghi lại nội dung và phản ứng của người dùng cùng một lúc. Người dùng sẽ có thể ghi đồng thời bằng camera trước và sau để chia sẻ góc nhìn khác.

Một thay đổi khác được mong đợi trong những tuần tới là việc chuyển đổi các bài đăng video thành Câu chuyện, điều này sẽ mang lại trải nghiệm toàn màn hình cho các bài đăng video. Các bài đăng video mới, có thời lượng dưới 15 phút, sẽ được chuyển thành Câu chuyện.

Các video được đăng trước thay đổi này sẽ vẫn ở dạng video và sẽ không trở thành cuộn phim. Instagram cũng sẽ hợp nhất video và tab Câu chuyện trên hồ sơ của người dùng để có một trang chủ cho tất cả video của họ.

[ad_2]

Dịch vụ sửa cài đặt phần mềm và Win online qua mạng

cài đặt phần mềm và Win online qua mạng Hà Nội

Chat Zalo
0903064855