5 phần mềm khôi phục thẻ SD miễn phí tốt nhất cho PC [2022]

[ad_1]

Thẻ SD được sử dụng rộng rãi trong điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị điện tử khác. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều biết được tầm quan trọng của việc sao lưu thẻ SD một cách khó khăn. Do đó, nhiều người cần khôi phục ảnh và video đã xóa từ thẻ SD sau khi xóa nhầm, định dạng hoặc các tai nạn khác. May mắn thay, miễn là dữ liệu bị mất không bị ghi đè bởi dữ liệu mới, bạn có thể khôi phục ảnh, video và các tệp khác miễn phí với sự trợ giúp của phần mềm khôi phục thẻ SD miễn phí hàng đầu được liệt kê dưới đây.

Tại sao bạn cần một phần mềm khôi phục thẻ SD MIỄN PHÍ

Mặc dù có thể lấy lại các tệp bị mất từ ​​thẻ SD, nhưng hầu hết mọi người không thể thực hiện theo cách thủ công. Các công cụ khôi phục thẻ SD được phát triển bởi các nhóm kỹ thuật hoặc công ty hiệu quả hơn cho chính nhiệm vụ. Các phòng thí nghiệm khôi phục dữ liệu chắc chắn có khả năng phát hiện và khắc phục sự cố, nhưng chi phí thường không phù hợp với cá nhân. Do đó, nó là một lựa chọn khôn ngoan và hợp lý để tìm kiếm phần mềm khôi phục thẻ SD miễn phí tốt nhất.

Có liên quan: Câu hỏi thường gặp bạn có thể muốn biết về khôi phục dữ liệu.

Các ứng dụng khôi phục thẻ SD hàng đầu trong bài viết này là miễn phí hoặc miễn phí một phần nhưng với các tính năng cao cấp và trả phí, bạn không nên bỏ qua. Trên thực tế, đôi khi chỉ những chương trình nâng cao đó mới có thể tìm thấy các tệp bị mất của bạn. Hơn nữa, tất cả các công cụ khôi phục trong bài viết này sẽ cho phép bạn xem trước dữ liệu được tìm thấy để bạn biết cái nào có thể khôi phục và cái nào không thể.

Chúng tôi đã chuẩn bị 5 phần mềm khôi phục thẻ SD miễn phí tốt nhất để bạn dễ dàng sử dụng. Kiểm tra chúng và chọn tốt nhất phù hợp với bạn:

Gihosoft RePicvid là một cái tên đang lên trong ngành khôi phục dữ liệu đã giành được sự tin tưởng và hài lòng của hàng triệu người dùng. Nó đi kèm với nhiều phiên bản khác nhau và phiên bản Tiêu chuẩn cung cấp khả năng phục hồi dữ liệu thẻ SD tối đa. Bạn có thể sử dụng nó để quét SanDisk, Kingston hoặc bất kỳ thẻ nhớ SD nào khác để tìm ảnh, video, âm thanh, tài liệu Office, v.v. bị mất một cách dễ dàng.

các cửa sổTải xuống miễn phíPhiên bản chiến thắng MacTải xuống miễn phíPhiên bản Mac

RePicvid SD Card Recovery Software có sẵn để tải xuống miễn phí trên máy tính Windows và Mac, đồng thời hỗ trợ thẻ SD chạy trên FAT32 và exFAT cũng như các thiết bị trên NTFS và các hệ thống tệp khác. Nó có giao diện đơn giản và trực quan, vì vậy bạn sẽ lấy lại các tệp bị mất trong vài bước.

 • Bước 1. Kết nối thẻ SD với máy tính thông qua đầu đọc thẻ hoặc khe cắm trên PC.
 • Bước 2. Chạy RePicvid Standard và chọn loại tệp để khôi phục.
 • Bước 3. Quét phân vùng thẻ SD để tìm dữ liệu bị mất.
  Thẻ sd cảnh với phục hồi dữ liệu RePicvid.
 • Bước 4. Xem trước dữ liệu được tìm thấy và nhấp vào nút Khôi phục để lưu chúng.
  Khôi phục thẻ sd với Công cụ khôi phục dữ liệu RePicvid

Ưu điểm

 • Nó cho phép lấy lại dữ liệu bị mất từ ​​ổ USB, thẻ SD, ổ cứng, v.v.
 • Cài đặt Nâng cao cho phép quét nhanh và hiệu quả.
 • Miễn phí 100% cho việc khôi phục ảnh thẻ SD.
 • Nó không có rủi ro, mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Top 2. DiskDrill (Phục hồi miễn phí 500MB)

Đôi khi, chúng tôi xóa dữ liệu khỏi ổ đĩa và cũng làm sạch Thùng rác. Nếu điều này xảy ra với bạn, thì phần mềm này rất hữu ích trong trường hợp này. DiskDrill rất dễ vận hành. Chọn ổ đĩa mà bạn muốn khôi phục dữ liệu bằng cách quét sâu hoặc quét nhanh. Chọn tùy chọn quét sâu nếu bạn muốn khôi phục thêm tệp. Mặc dù quá trình quét nhanh mất ít thời gian hơn để quét nhưng có thể không tìm thấy dữ liệu bị mất mà bạn muốn khôi phục.

DiskDrill là một trong những Phần mềm miễn phí khôi phục thẻ SD tốt nhất.

Ưu điểm

 • Cả quét sâu và quét nhanh đều có sẵn.
 • Quá trình quét sâu tương đối ít thời gian hơn.
 • Cung cấp khôi phục dữ liệu miễn phí trong vòng 500MB.

Nhược điểm

 • Quét nhanh sẽ không tìm thấy quá nhiều dữ liệu hợp lệ.
 • Không dễ dàng để xác định vị trí dữ liệu mong muốn từ tất cả các mục nhập.

Top 3. Recuva (Chỉ dành cho Windows)

Recuva là một phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ SD phổ biến khác. Nó rất dễ sử dụng và quản lý. Khởi chạy Recuva và chọn chế độ nâng cao. Chọn các tùy chọn. Một hộp thoại sẽ xuất hiện, chọn Tab Hành động. Chọn Quét và sau đó nhấn OK. Chờ cho đến khi quá trình quét Recuva hoàn tất. Lưu tệp của bạn trong thư mục cụ thể sau quá trình quét.

Recuva là một trong những phần mềm miễn phí khôi phục thẻ SD tốt nhất.

Ưu điểm

 • Recuva có cả phiên bản Miễn phí và phiên bản Chuyên nghiệp.
 • Khá hiệu quả trong việc khôi phục ảnh JPEG.

Nhược điểm

 • Giao diện không thân thiện cho người mới.
 • Recuva chỉ hoạt động trên Windows, không hoạt động trên Mac.

Top 4. Phục hồi dữ liệu iCare

Nếu bạn đang tìm kiếm một Phần mềm khôi phục thẻ SD miễn phí chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows, thì bạn phải thử iCare Data Recovery. Nó cung cấp các phiên bản khác nhau cho người dùng và người dùng ít nhất có thể khôi phục các tệp 1GB miễn phí.

iCare Data Recovery là một trong những phần mềm miễn phí khôi phục thẻ SD tốt nhất.

Khởi chạy iCare và chọn chế độ khôi phục từ “Khôi phục tệp đã xóa” và “Khôi phục tệp nâng cao”. Chọn phương tiện lưu trữ để bắt đầu quá trình quét. Chờ cho quá trình quét hoàn tất. Xem trước dữ liệu bị mất, chọn tệp bạn muốn lưu. Lưu các tệp trong thư mục mong muốn của bạn.

Ưu điểm

 • iCare cung cấp tới 1GB khôi phục dữ liệu miễn phí từ thẻ SD và các phương tiện lưu trữ khác.
 • Nó hoạt động tốt cho tất cả các loại dữ liệu ngoại trừ jpeg.
 • Nó rất dễ sử dụng.

Nhược điểm

 • iCare chỉ hoạt động trên Windows, không hoạt động trên Mac.
 • Quá trình quét thực sự mất nhiều thời gian.

Top 5. Phục hồi dữ liệu PhotoRec (Miễn phí nhưng phức tạp)

PhotoRec là một trong những phần mềm miễn phí khôi phục thẻ SD tốt nhất phục hồi tất cả các loại tệp. Nó miễn phí 100% cho việc khôi phục dữ liệu thẻ SD, nhưng việc vận hành phần mềm này là một nhiệm vụ khó khăn. Người dùng sẽ mất rất nhiều thời gian để làm quen với nó. Nếu bạn là một người am hiểu về công nghệ thì PhotoRec hoàn toàn là một lựa chọn tốt. Nếu không, đây là phần mềm khôi phục thẻ SD miễn phí cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu.

PhotoRec Data Recovery là một trong những phần mềm miễn phí khôi phục thẻ SD tốt nhất.

Ưu điểm

 • Nó miễn phí và phục hồi tất cả các loại tệp
 • Nó hỗ trợ tất cả các phương tiện lưu trữ như ổ cứng, USB flash và thẻ SD.
 • Các phiên bản PhotoRec hỗ trợ trên Hệ điều hành Mac, Windows và Linux.

Nhược điểm

 • PhotoRec sử dụng giao diện dòng lệnh rất khó hoạt động, đặc biệt là đối với người dùng mới.
 • Về mặt kỹ thuật, vì vậy việc nhập lệnh sai có thể dẫn đến hỏng dữ liệu hoặc mất dữ liệu.

Sự kết luận

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 5 phần mềm miễn phí khôi phục thẻ SD tốt nhất. Không thể gọi tên phần mềm khôi phục thẻ SD tốt nhất phù hợp với tất cả mọi người, nhưng chúng tôi đã thử xếp hạng chúng theo thứ tự hợp lý, vì vậy bạn có thể chọn từng phần mềm để xem có thể tìm thấy tệp thẻ SD bị mất của mình hay không. Tuy nhiên, RePicvid được khuyên dùng để khôi phục ảnh và video đã xóa từ máy ảnh Nikon miễn phí. Vui lòng chia sẻ kinh nghiệm, đề xuất hoặc vấn đề của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Những bài viết liên quan

[ad_2]

Dịch vụ Sửa máy tính tận nơi

Chat Zalo
0979106855