10 bộ da ma đẹp nhất có giá trị vào năm 2022

[ad_1]
Cài Win online_http://suamaytinhviet.com/dich-vu-cai-dat-win-va-phan-mem-online/cai-win-10-online-dich-vu-cai-windows-online-tu-xa-truc-tuyen-qua-mang-internet/

Với khoảng 15 triệu người chơi hoạt động hàng tháng, Valorant hiện đang là cơn thịnh nộ. Cũng giống như Apex Legends, Fortnite và nhiều game khác, Valorant là một trò chơi bắn súng miễn phí để chơi.

Điều này có nghĩa là công ty kiếm tiền thông qua các giao dịch mua trong trò chơi như giao diện và hơn thế nữa.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số Phantom Skins tốt nhất trong Valorant. Phantom là một trong những Súng trường tấn công tốt nhất hiện có trong trò chơi. Trong tay phải, bóng ma có thể gây chết người. Nó cung cấp độ giật thấp và tốc độ bắn đạn cao và rất tốt để phun kẻ thù.

Vì vậy, không theo thứ tự cụ thể, đây là Những bộ da đẹp nhất cho Phantom In Valorant đáng để kiểm tra.

10 bộ da ma đẹp nhất trong Valorant

1. Doodle Buds Phantom

Nếu bạn thích những nét vẽ nguệch ngoạc, bạn chắc chắn sẽ yêu thích làn da Doodle Buds Phantom. Da trông giống như một bóng ma bình thường nhưng với những nét vẽ nguệch ngoạc trên khắp người. Một điểm bất lợi với khẩu súng này là nó không có hiệu ứng kết liễu.

Da ma đẹp nhất: Chồi Doodle

Da có giá 1775 Điểm thẩm thấu và có thể sử dụng thêm điểm làm rạng rỡ để nâng cấp da. Một hiệu ứng thú vị mà Doodle Buds Phantom đi kèm là khi bạn giết được nhiều hơn, các hình vẽ nguệch ngoạc bắt đầu có màu thay vì màu đen và trắng.


2. BlastX Phantom

Bạn có yêu thích Nerf Guns? Sau đó, ảo ảnh BlastX là một trong những dành cho bạn.

Khẩu súng tái tạo lại vẻ ngoài đó cùng với kiểu đạn giống nhau và âm thanh của chúng. Làn da chắc chắn là duy nhất nhưng có thể là một bản hit hoặc một lần bỏ lỡ giữa một số người.

Mặc dù giá hơi cao với 2175 Điểm Valorant, nhưng bạn có thể nâng cấp hầu hết mọi thứ về khẩu súng.

Da ma đẹp nhất: BlastX

Bạn có thể nâng cấp VFX, hoạt ảnh và bộ hoàn thiện cũng như có ba biến thể khác nhau để lựa chọn. Bạn có thể thay đổi màu thành Đen, Vàng và Hồng nếu bạn không thích màu gốc.

Nhìn chung, BlastX Phantom là một trong những skin ma tốt nhất dành cho bạn nếu bạn thích giao diện của khẩu súng đồ chơi đó.


3. Glitchpop Phantom

Glitchpop là một trong những skin phổ biến nhất trong Valorant và nếu bạn yêu thích một khẩu súng kiểu cyberpunk, bạn cũng sẽ thích nó. Glitchpop có một loại gradient kim loại từ hồng sang xanh và decal của nó bao gồm các hình ảnh hoạt hình. Nếu bạn không thích phối màu ban đầu, bạn có thể nhận được biến thể màu đỏ hoặc vàng của Glitchpop.

Da ma đẹp nhất: Glitchpop

Súng có giá 2175 Điểm Valorant và cho phép bạn nâng cấp VFX

Nếu bạn thích một khẩu súng hoạt hình, gần giống như hipster thì Glitchpop Phantom là một trong những skin Phantom tốt nhất trong Valorant dành cho bạn.


4. Oni Phantom

Oni Phantom là một trong những skin ma phổ biến nhất trong Valorant. Nó lấy cảm hứng từ một con quỷ orc trong văn hóa dân gian Nhật Bản, kẻ được biết đến với tội giết người và ăn thịt đồng loại.

Oni là làn da tiến hóa thứ hai trong Valorant. Oni cho phép bạn nâng cấp tối đa 3 màu khác nhau.

Da ma đẹp nhất: Oni

Da cũng đi kèm với một hình ảnh động hoàn thiện niêm phong trông thực sự bắt mắt. Oni có giá 1.775 điểm Valorant, bạn cũng có thể mua gói Oni với giá 5.325 điểm Valorant.

Các hiệu ứng và skin của Oni cũng có thể được nâng cấp thêm bằng cách sử dụng điểm radie. Tóm lại, Oni là một trong những skin ma tốt nhất hiện có trên thị trường với 3 màu sắc khác nhau và hình ảnh động hoàn thiện.


5. Bóng ma kỳ dị

Da Singularity Phantom là một trong những skin ma đẹp nhất trong Valorant.

Nó có một cái nhìn góc cạnh màu đen và trông rất bóng bẩy. Da này xuất hiện trong trò chơi như một phần của Gói Độc thân và hiện có thể mua được với giá 2175 Điểm giá trị. Bạn cũng có thể nâng cấp điểm kỳ dị thành màu đỏ, xanh lam và tím bằng cách sử dụng điểm phóng xạ.

Da ma đẹp nhất: Kỳ dị

Singularity Phantom đi kèm với một trong những hiệu ứng giết người đẹp mắt nhất. Da tạo ra hiệu ứng lỗ đen hút người chơi vào đó. Giống như các skin súng Valorant khác, các hiệu ứng có thể được nâng cấp bằng cách sử dụng điểm radie.

Nhìn chung, Singularity là một trang phục tuyệt đẹp với hiệu ứng kết thúc khá tuyệt, khiến nó trở thành một trong những trang phục ma tốt nhất trong Valorant. Tuy nhiên, nó hơi đắt ở mức 2175 Điểm giá trị.


6. Prime Phantom

Sau thành công vang dội của Prime gốc, Valorant đã tung ra Prime 2.0, và cũng giống như người tiền nhiệm của nó, nó đang bay khỏi kệ (một cách ẩn dụ) với rất nhiều người chơi Valorant yêu thích da do nhiều nâng cấp, VFX và hình ảnh động tuyệt vời của nó.

Da ma đẹp nhất: Prime

Hiệu ứng kết liễu của Prime Phantom là một con bò húc hạ gục người chơi, nó tương tự như nguyên tố ban đầu nhưng tại sao lại thay đổi mà nó không bị phá vỡ.

Súng có giá 1775 Điểm giá trị và có thể được nâng cấp lên ba tùy chọn màu sắc khác nhau bằng cách sử dụng điểm phóng xạ. Màu sắc ban đầu là Vàng, đen và trắng với các cạnh phát sáng và nó làm cho làn da trông tuyệt vời.

Tuy nhiên, nếu bạn không thích phối màu này, bạn có thể nâng cấp nó lên Orange, Cyan hoặc Red. Nhìn chung, nếu bạn là người yêu thích thứ gì đó trông táo bạo nhưng không quá hào nhoáng, Prime Phantom là một trong những skin Phantom tốt nhất dành cho bạn.


7. Giao thức 781-A Phantom

Giống như Singularity, Protocol 781-A Phantom là một khẩu súng có màu đen trông rất ngầu khác và giống như ion, nó đến thẳng từ tương lai. Lấy những gì tốt nhất từ ​​cả Singularity và Ion khiến Protocol trở thành một trong những khẩu súng Phantom đẹp nhất trong Valorant.

Da ma đẹp nhất: Giao thức

Da có giá 2475 Điểm giá trị và mặc dù hơi đắt, nhưng cùng với thực tế là bạn có thể nâng cấp VFX, hoạt ảnh, hiệu ứng hoàn thiện, hiệu ứng âm thanh và Voice over, điều đó hoàn toàn hợp lý.

Thay đổi skin sang phiên bản màu đỏ / xanh cũng thay đổi giọng lồng tiếng thành giọng nam.

Vì vậy, nếu bạn muốn lồng tiếng và có một làn da ma thực sự bắt mắt, thì Protocol là một trong những bộ skin Phantom tốt nhất dành cho bạn.


8. Bóng ma ion

Ion Phantom trông giống như một khẩu súng chạy bằng tia laser của tương lai, đó là lý do tại sao nhiều người có vẻ yêu thích nó. Nó trông bóng bẩy và sáng bóng với thiết kế lấy cảm hứng từ tương lai. Ion Phantom là một khẩu súng có màu trắng với điểm nhấn là màu xanh và đen với thiết kế lõi màu xanh ở giữa.

Da ma tốt nhất: Ion

Súng có giá 1775 Điểm Valorant, tuy nhiên, không có bản nâng cấp nào và nó chỉ có trong một phiên bản này. Điều đó đang được nói, Ion Phantom có ​​một trong những VFX tốt nhất, Hình ảnh động và hiệu ứng kết thúc đẹp mắt khiến người chơi bị nổ tung thành một quả cầu năng lượng màu xanh lam.

Nhìn chung, Ion là một trong những skin ma quái tốt nhất trong Valorant. Mặc dù nó đắt hơn một chút đối với một khẩu súng không có nâng cấp, nhưng thiết kế đẹp mắt, hiệu ứng hoàn thiện và hình ảnh động khiến nó trở nên chính đáng.


9. Bóng ma phổ

Da Spectrum, được tạo ra với sự hợp tác, là một trong những da Phantom đẹp nhất trong Valorant. Da đi kèm với một thiết kế tối giản, hoạt ảnh tuyệt vời, phối màu, âm nhạc và khá nhiều thứ liên quan đến súng.

Da ma đẹp nhất: Spectrum

Da này có giá 2675 điểm Valorant đắt tiền nhưng cho phép bạn nâng cấp VFX, các biến thể màu sắc, hoạt ảnh và hiệu ứng hoàn thiện. Hiệu ứng hoàn thiện tạo ra bản chất âm nhạc với những tia sáng đa màu sắc lan tỏa khắp nơi.

Tuy nhiên, ở tuổi 2675, Spectrum là một skin đắt tiền, do nó có một trong những thiết kế skin Phantom tốt nhất cùng với âm thanh và hiệu ứng đạn tuyệt vời của nó, nó đáng giá từng xu.


10. Ruination Phantom

Ruination Phantom là một trong những skin Phantom đẹp nhất trong Valorant. Lớp da đi kèm với một vầng hào quang đen tối bao quanh khẩu súng trông rất bắt mắt. Skin này được phát hành với sự hợp tác của Liên Minh Huyền Thoại.

Da ma đẹp nhất: Ruination

Khẩu súng này có giá 2175 Điểm Valorant và cho phép bạn nâng cấp VFX, hiệu ứng âm thanh, hoạt ảnh và hiệu ứng kết liễu. Hiệu ứng kết liễu treo người chơi giữa không trung và quay đầu về phía người chơi còn sống gần nhất.

Nếu bạn thích một skin súng rùng rợn thì Ruination Phantom là một trong những skin dành cho bạn và là một trong những skin ma quái đẹp nhất trong Valorant.


Cũng nên đọc- Skins Vandal tốt nhất trong VALORANT

PHẦN KẾT LUẬN

Đây là những 10 skin Phantom tốt nhất trong Valorant. Bạn nên chọn một loại dựa trên ý thích của bạn và số điểm Valorant mà bạn có.

Cài Win online

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855